Doppelherz bước vào sân chơi "Thể thao tuổi trung niên" - Doppelherz

Doppelherz bước vào sân chơi “Thể thao tuổi trung niên”

Hành trình sứ mệnh Xây dựng cuộc sống khỏe mạnh và năng động của Doppelherz đã có nhiều hoạt động sự kiện hướng tới cộng đồng đặc biệt là giới trẻ, nhưng tất nhiên chúng tôi với dải sản phẩm rộng chăm sóc cho cả gia đình cũng thường xuyên có mặt tại các hoạt động chăm sóc sức khỏe ở các lứa tuổi khác nhau, các khu vực khác nhau

Tuổi trung niên thường là giai đoạn con người có sự ổn định về công việc, gia đình và tài chính. Ở tuổi này mọi người đều chú trọng hơn đến việc duy trì sức khỏe tốt nhằm cho phép bản thân tiếp tục tham gia và đóng góp vào các khía cạnh cuộc sống gia đình cũng như xã hội. Đặc biệt hoạt động thể thao, thể chất của lứa tuổi này thường gắn liền với các bộ môn như Golf, tennis, yoga, bơi….vv.

 

 

Ngày 17.6 vừa qua Doppelherz đã tìm đến thể thao tuổi trung niên khi tham gia đồng hành cùng  giải Tennis câu lạc bộ 1977 tại Hà Nội. Giải đấu gồm hai nội dung Đôi Nam và Đôi Nam nữ đã quy tụ hơn 70 vận động viên đến từ nhiều nơi trên địa bàn Hà nội, cùng hàng trăm thành viên gia đình đi theo cổ vũ.

 

Vì điều kiện thời tiết thất thường nên giải đấu bắt đầu từ 8 giờ sáng và kết thúc lúc 8h tối, nhưng các vận động viên cùng gia đình đến cổ vũ vẫn không quản nắng nóng, hay mưa gió cùng mang đến một tinh thần thể thao năng động và nhiệt huyết.

Lứa tuổi trung niên đối mặt với các thách thức sức khỏe phổ biến như bệnh tim mạch, tiểu đường và ung thư, việc duy trì sức khỏe tốt trong giai đoạn này giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh nền tảng và cải thiện chất lượng cuộc sống dài hạn. Đây là lứa tuổi quan trọng cần liên tục bổ sung vitamin và khoáng chất, chắc chắn Doppelherz sẽ còn đồng hành trong các chương trình tiếp theo.

Một số hình ảnh đẹp của giải tennis.

 

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo