DOPPELHERZ chính thức ký kết hợp tác truyền thông với 2 vận động viên bóng rổ VBA. - Doppelherz

DOPPELHERZ chính thức ký kết hợp tác truyền thông với 2 vận động viên bóng rổ VBA.

(lamchame.vn) Ngày 13 tháng 06 năm 2023, Doppelherz tổ chức sự kiện lễ ký kết hợp tác truyền thông thương hiệu với 2 vận động viên bóng rổ VBA: Đinh Thanh Tâm (Tâm Đinh) và Quang – Vinh Nguyễn (VinCent Nguyễn) với mục tiêu xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và năng động cho cộng đồng.

Sự kiện ký kết hợp tác với hai Vận động viên (VĐV) bóng rổ VBA là một phần trong hoạt động đồng hành của Doppelherz với vai trò là Nhà tài trợ chính thức Giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc 2023 (NUC) và Giải bóng rổ học sinh THCS & THPT 2023 (VSBL).

Doppelerz là thương hiệu toàn cầu với lịch sử hơn 120 năm phát triển, tượng trưng cho “Sức mạnh hai trái tim” của Tập đoàn Queisser Pharma – CHLB Đức. Tại Đức, Doppelherz luôn giữ được vị thế vững vàng là Thương hiệu số 1 về vitamin và khoáng chất, cam kết chất lượng sản phẩm vượt trên những tiêu chuẩn dược phẩm Châu Âu. Tại thị trường Việt Nam, Doppelherz được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Mastertran từ tháng 2 năm 2013. Trong những năm qua, Mastertran đã đưa đến cho người dân Việt Nam hàng triệu sản phẩm Doppelherz chất lượng, hướng người tiêu dùng Việt Nam tới một phong cách sống khỏe mạnh và năng động.

Ông Olaf Baumann – Giám đốc Chiến lược Doppelherz Việt Nam và 2 vận động viên bóng rổ VBA: Đinh Thanh Tâm (Tâm Đinh) và Quang – Vinh Nguyễn (VinCent Nguyễn) chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện.   

Đinh Thanh Tâm (Tâm Đinh) và Quang – Vinh Nguyễn (VinCent Nguyễn) là hai vận động viên có chỉ số “basketball IQ” cao, cả hai đã khẳng định được vị thế nổi bật và có chỗ đứng trong lòng người hâm mộ của nền bóng rổ Việt Nam với nhiều thành tích nổi bật trong các mùa giải.

Tâm Đinh – xuất hiện lần đầu tại VBA 2016, trong sự nghiệp của mình, gần như đã đạt mọi danh hiệu cao quý nhất mà một cầu thủ bóng rổ Việt Nam có thể đạt được gồm: Chức vô địch VBA 2018, Việt kiều xuất sắc nhất VBA 2017, cầu thủ xuất sắc nhất MVP 2017, giành 2 Huy chương đồng SEA Games 2019, huy chương bạc SEA Games 2022 trên sân nhà. Trong khi đó, VBA 2019 Vincent Nguyễn đạt danh hiệu ‘Heritage Player of the Year’. Năm 2022, Vicent đã có một mùa giải vô cùng xuất sắc cùng với Ho Chi Minh City Wings, đạt danh hiệu Heritage of the Year (Việt kiều xuất sắc nhất).

Ông Olaf Baumann – Giám đốc Chiến lược Doppelherz Việt Nam: “Tài trợ cho hai vận động viên của mình để quảng bá cho các sản phẩm quan trọng cho cộng đồng người trẻ tại Việt Nam, bởi tôi nhận sức khỏe tinh thần và thể chất là hai yếu tố quan trọng để người trẻ Việt Nam học tập và làm việc hiệu quả. Bóng rổ là một trong số ít những môn thể thao đòi hỏi sự kết hợp toàn bộ các bộ phận của cơ thể từ chân tay, thân cho đến mắt, và đặc biệt đòi hỏi trí tuệ và tinh thần sáng suốt. Đây cũng chính là những giá trị trong sản phẩm của Doppelherz mang lại cho cộng đồng. Chính vì vậy Doppelherz đã quyết định đồng hành với Đinh Thanh Tâm và Vincent Nguyễn.”

Xem đầy đủ tại: https://lamchame.vn/doppelherz-chinh-thuc-ky-ket-hop-tac-truyen-thong-voi-2-van-dong-vien-bong-ro-vba-149918.html

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo