DOPPELHERZ CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG HỆ THỐNG NHÀ THUỐC - PHÒNG KHÁM AN KHANG PHÚ QUỐC

DOPPELHERZ CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG HỆ THỐNG NHÀ THUỐC – PHÒNG KHÁM AN KHANG PHÚ QUỐC

Doppelherz chúc mừng Nhà thuốc An Khang Phú Quốc khai trương cơ sở mới tại địa chỉ: Số 195A, đường 30/4, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc diễn ra vào ngày 20/10/2022.

Hệ thống Nhà thuốc – Phòng khám An Khang 6 là đơn vị đi đầu tại Phú Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ tầm soát, thăm khám sức khỏe bằng các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia y tế tận tâm và giàu kinh nghiệm. Đồng thời cung cấp các giải pháp nâng cao sức khỏe với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhập khẩu chính hãng từ các nhãn hàng uy tín trên thế giới. Nhà thuốc – Phòng khám An Khang 6 đã và đang đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về mô hình chăm sóc sức khỏe toàn diện, hiệu quả, tin cậy.

Ông Trần Minh Thao (TGĐ công ty) đã có mặt tại sự kiện để chúc mừng nhà thuốc An Khang khai trương hồng phát
Ông Trần Minh Thao (TGĐ Công ty CP Mastertran) đã có mặt tại sự kiện để chúc mừng nhà thuốc An Khang khai trương hồng phát và trao Chứng nhận hệ thống phân phối Doppelherz chính hãng từ Tập đoàn Queisser Pharma

Nhân dịp khai trương, An Khang Phú Quốc dành tặng quý khách hàng những ưu đãi hấp dẫn như: Chương trình khám bệnh miễn phí tại phòng khám; khách hàng mua sản phẩm, tham gia bốc thăm trúng thưởng 100% nhận quà giá trị….

Nhãn hàng Doppelherz hân hạnh đồng hành cùng hệ thống Nhà thuốc An Khang Phú Quốc mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình uy tín, chất lượng đến từ thương hiệu số 1 tại Đức.

Nhãn hàng Doppelherz đã gửi tới sự kiện khai trương những lời chúc tốt đẹp cùng những bó hoa tươi thắm
Nhãn hàng Doppelherz cảm ơn hệ thống Nhà thuốc An Khang Phú Quốc đã luôn đồng hành cùng Doppelherz để mang những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Doppelherz là thương hiệu nổi tiếng nhất tại CHLB Đức về chăm sóc sức khỏe – Một thương hiệu tiêu biểu cho sự đa dạng của sản phẩm theo từng đối tượng khách hàng. Từ công thức bào chế, đến sự kết hợp các thành phần hoạt chất đã làm nên danh tiếng cũng như sự yêu mến và tin cậy vào thương hiệu. Hiện nay, Doppelherz trở thành thương hiệu toàn cầu nổi tiếng bởi chất lượng. 

Nhà thuốc An Khang Phú Quốc khai trương cơ sở mới tại địa chỉ: Số 195A, đường 30/4, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc diễn ra vào ngày 20/10/2022.
Nhà thuốc An Khang Phú Quốc khai trương cơ sở mới tại địa chỉ: Số 195A, đường 30/4, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc diễn ra vào ngày 20/10/2022.
Hệ thống Nhà thuốc - Phòng khám An Khang 6 là đơn vị đi đầu tại Phú Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ tầm soát, thăm khám sức khỏe bằng các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia y tế tận tâm và giàu kinh nghiệm.
Hệ thống Nhà thuốc – Phòng khám An Khang 6 là đơn vị đi đầu tại Phú Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ tầm soát, thăm khám sức khỏe bằng các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia y tế tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Tại thị trường Việt Nam, Doppelherz được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Mastertran từ tháng 2 năm 2013. Mastertran không chỉ là một đối tác, một đại lý, một nhà phân phối mà thực chất còn là một thành viên trong cộng đồng Doppelherz trên toàn cầu. Trong những năm qua, cùng với sự đồng hành của các nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám trên khắp cả nước cũng như các siêu thị lớn, cửa hàng Healthcare, Mastertran đã đưa đến cho người dân Việt Nam hàng triệu sản phẩm Doppelherz chất lượng, hướng người tiêu dùng Việt Nam tới một phong cách sống khỏe mạnh và năng động. 

Cảm ơn hệ thống Nhà thuốc An Khang Phú Quốc đã luôn đồng hành cùng Doppelherz để mang những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Doppelherz kính chúc cơ sở số 6 tại Phú Quốc sẽ tăng trưởng vượt bậc và gặt hái được thành công trong thời gian sắp tới.