Doppelherz chúc mừng kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022) - Doppelherz

Doppelherz chúc mừng kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022)

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Lương y như từ mẫu”. Y đức là phẩm chất tốt đẹp của những người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần có trách nhiệm cao với công việc, hết lòng thương yêu săn sóc người bệnh, coi nỗi đau của người bệnh như chính nỗi đau của mình. Thật thà, đoàn kết, tận tâm toàn lực xây dựng nền Y học nước nhà. Ngày 6/2/1985, Hội đồng Bộ trưởng đã đưa ra quyết định ngày 27 tháng 2 hàng năm là Ngày Thầy thuốc Việt Nam nhằm nêu cao trách nhiệm, ngợi ca tài trí của những người thầy, y, bác sĩ đang ngày đêm đóng góp sức lực cứu chữa cho hàng nghìn, hàng triệu ca bệnh trên đất nước.

Đây là dịp để mỗi người dân Việt Nam tỏ lòng tri ân và biết ơn đến những lương y đã cứu sống và chữa trị cho mọi người. Trong công cuộc đổi mới đất nước, các y, bác sĩ vẫn tiếp tục học tập và nghiên cứu, đóng góp đáng kể vào phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Có rất nhiều giáo sư, bác sĩ đã được nhà nước phong tặng những danh hiệu cao quý như Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng lao động, thầy thuốc nhân dân…tiêu biểu là Giáo sư Tiến sĩ Tôn Thất Tùng, Giáo sư Đặng Văn Ngữ, bác sĩ Phạm Ngọc Thạch…Đây đều là những tấm gương sáng để thế hệ sau học tập và noi gương.

Hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, ngày Thầy thuốc Việt Nam lại càng đặc biệt đối với nhãn hàng Doppelherz. Là đơn vị phân phối và nhập khẩu độc quyền thương hiệu Doppelherz danh tiếng từ Đức, Công ty CP Mastertran luôn bày tỏ niềm trân trọng và yêu mến dành cho những “chiến binh áo trắng”, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay. Họ vẫn đang chiến đấu không ngừng nghỉ để mọi người có được cuộc sống yên bình. Những chiến binh thầm lặng ấy hy sinh những bình yên bên cạnh gia đình mình, đánh đổi sức khoẻ, thời gian, cống hiến hết sức mình cho ngành Y tế. Với tất cả sự cố gắng đó, những y, bác sĩ và người làm trong ngành Y tế xứng đáng nhận được lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất.

Nhãn hàng Doppelherz và Công ty CP Mastertran chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2022, chúc cho các y, bác sĩ luôn khoẻ mạnh, bình an, tiếp tục sự nghiệp cao cả của mình, bảo vệ cuộc sống cho tất cả mọi người.