DOPPELHERZ CÙNG SĨ TỬ VƯỢT VŨ MÔN - Doppelherz

DOPPELHERZ CÙNG SĨ TỬ VƯỢT VŨ MÔN

Con đường vào đại học như là một bước ngoặt đánh dấu cuộc đời học sinh, chăm sóc cho sĩ tử để đảm bảo sức khỏe cho kỳ thi vượt vũ môn tới gần là điều tuyệt vời nhất bố mẹ muốn dành cho con. Cha mẹ có thể đồng hành cùng con bằng cách mang đến cho con những dưỡng chất cần thiết nhất. Hãy để Doppelherz cùng các bậc cha mẹ trên hành trình thi cử căng thẳng của con yêu nhé!

Doppelherz thấu hiểu được hành trình học tập, thi cử của các sĩ tử, vì vậy Doppelherz  mang đến Bộ ba vi chất vàng “Cùng sĩ tử vượt vũ môn”  Omega 3, Eye Vital và A-Z Fizz giúp CẢI THIỆN TẬP TRUNG – MẮT SÁNG RẠNG NGỜI – TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE.

Bộ 3 vi chất đồng hành cùng sĩ tử vượt vũ môn
Bộ 3 vi chất đồng hành cùng sĩ tử vượt vũ môn

Doppelherz Omega-3 – tăng cường trí não, cải thiện tập trung

Omega-3 là sản phẩm sử dụng thành phần chính là dầu cá biển khơi được kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo độ tinh khiết. Dầu cá biển khơi chứa hàm lượng lớn lên tới 2000mg trong 2 viên uống với hàm lượng DHA 240mg – dưỡng chất cần thiết giúp phát triển não bộ và thị giác. Không còn mùi tanh của dầu cá, không còn cảm giác sợ mỗi khi sử dụng, sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang mềm giúp che giấu mùi vị.

Omega-3 với hàm lượng 2000mg trong 2 viên uống giúp con cải thiện tập trung, tăng cường não bộ
  • DHA là chất không thể thiếu đối với sự phát triển của não bộ, chiếm tỷ lệ cao trong chất xám, góp phần dẫn truyền thông tin một cách nhanh chóng và chính xác giúp tăng độ thông minh, cải thiện tập trung học tập. 
  • Đối với thị giác, DHA cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, DHA chiếm tỷ lệ cao trong võng mạc, giúp mắt sáng, giảm tình trạng nhức mắt, mỏi mắt, chảy nước mắt.

Doppelherz Eye Vital – Mắt sáng rạng ngời

Eye Vital là sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất, được thiết kế chuyên biệt để chăm sóc mắt, giúp tăng cường thị lực, chống mỏi mắt, mờ mắt, khô mắt. Công thức độc đáo với các trợ thủ đắc lực giúp tăng cường sức khỏe đôi mắt: Lutein, Zeaxanthin, Kẽm cùng Vitamin A.

Eye Vital được thiết kế chuyên biệt dành cho sức khỏe đôi mắt, giúp giảm tình trạng mỏi mắt, mờ mắt khi các sĩ tử phải học tập quá nhiều
  • Lutein và Zeaxanthin chứa trong công thức là hai trợ thủ đắc lực cấu tạo nên điểm vàng giúp tăng cường thị lực cho mắt, giúp mắt không phải điều tiết nhiều, tránh nhức mắt, mỏi mắt, chảy nước mắt.
  • Kẽm là một khoáng chất quan trọng với sức khỏe chung của cơ thể. Với mắt, Kẽm có tác dụng giúp máu dưới mắt lưu thông tốt, tăng cường khả năng hấp thu Vitamin A và các tiền chất Vitamin A vào điểm vàng.
  • Vitamin A tham gia vào chức năng thị giác của mắt, đó là khả năng nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng yếu. 
  • Các Vitamin C và Vitamin E là các dưỡng chất có tác dụng chống oxy hóa, giúp bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng mặt trời.

Viên sủi Doppelherz A-Z Fizz – Tăng cường sức khỏe

A-Z Fizz với công thức gồm 21 vitamin và các khoáng chất, đáp ứng tốt nhu cầu vitamin và các khoáng chất hàng ngày của cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe đặc biệt dành cho các sĩ tử đang phải trải qua thời kỳ ôn thi căng thẳng, mệt mỏi. A-Z Fizz còn hấp dẫn người sử dụng bởi hương vị chanh leo kết hợp vị chanh chua mát, mùi vị thơm ngon, lôi cuốn.

Viên sủi A-Z Fizz chứa 21 loại vitamin và khoáng chất cần thiết giúp cung cấp năng lượng giúp các sĩ tử học tập hiệu quả
Viên sủi A-Z Fizz chứa 21 loại vitamin và khoáng chất cần thiết giúp cung cấp năng lượng giúp các sĩ tử học tập hiệu quả
  • Vitamin nhóm B chứa trong sản phẩm là dưỡng chất tuyệt vời giúp cơ thể được cung cấp năng lượng nhanh chóng. Cùng với đó là bộ đôi dưỡng chất Photpho và Iot giúp các nguồn năng lượng ấy giải phóng một cách từ từ, duy trì năng lượng cho một ngày dài.
  • Bổ sung các vitamin và khoáng chất giúp củng cố và nâng cao hệ thống miễn dịch: Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D, Vitamin E, Kẽm, Selen,… 
  • Hai sản phẩm còn chứa bộ ba dưỡng chất thải độc: Molypden, Kẽm, Selen hỗ trợ tích cực giúp giải trừ độc tố trong cơ thể.

Các bậc cha mẹ hãy lựa chọn ngay Bộ ba vi chất vàng “Cùng sĩ tử vượt vũ môn”  Omega 3, Eye Vital và A-Z Fizz giúp CẢI THIỆN TẬP TRUNG – MẮT SÁNG RẠNG NGỜI – TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE để hỗ trợ con trên con đường học tập và thi cử nhé!

——————————————————————————–

?❤️ Doppelherz – Thương hiệu số 1 tại Đức, thuộc tập đoàn Queisser Pharma với lịch sử hơn 120 năm phát triển, được 98% người Đức biết đến, phân phối tại hơn 70 quốc gia trên thế giới với hơn 800 loại sản phẩm. 

☎️ Hotline:     1800 1770

? Website:   https://doppelherz.vn

? Fanpage:  https://www.facebook.com/DoppelherzVietnam