Doppelherz đặt mục tiêu chinh phục thị trường Việt Nam - Doppelherz

Doppelherz đặt mục tiêu chinh phục thị trường Việt Nam

Thương hiệu Doppelherz đang đẩy mạnh chiến lược phát triển tại Việt Nam, nhằm mang tới những giải pháp sống khỏe cho người tiêu dùng.

Ông Olaf Baumann – Giám đốc Chiến lược Doppelherz, một người có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng phát triển mạng lưới quốc tế chia sẻ về những kế hoạch của nhãn hàng. Ông Olaf Baumann cho biết, Việt Nam sẽ là thị trường quan trọng chiến lược tại khu vực Đông Nam Á. Doppelherz đặt quyết tâm chinh phục mục tiêu dẫn đầu thị trường Việt Nam để từ đây mở rộng ra các thị trường mới như Campuchia, Lào.

Thương hiệu sẽ mang tới khách hàng các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Đức, với quy chuẩn chặt chẽ đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng. Theo đó, người Việt sử dụng những sản phẩm như người Đức, do chính người Đức sản xuất.

Đánh giá về thói quen tiêu dùng các sản phẩm sức khỏe giữa người Đức và người Việt, ông Olaf Baumann cho biết, người tiêu dùng Đức nổi tiếng kỹ tính. Yêu cầu chất lượng sản phẩm của họ cao và nghiêm ngặt, rất khó chinh phục thị trường này nhưng Doppelherz đã thành công. Việt Nam tuy là thị trường mới nổi, nhưng người tiêu dùng thông thái trong mua sắm, đặc biệt là các sản phẩm liên quan trực tiếp tới sức khỏe.

Do đó, hãng sẽ nâng cao trải nghiệm của người dùng thông qua hệ thống kênh phân phối hiện đại. Người dân có thể dễ dàng mua sản phẩm tại hệ thống các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc qua sàn thương mại điện tử, cửa hàng trực tuyến. Đồng thời, người tiêu dùng nhận tư vấn đầy đủ và liên tục bởi đội ngũ dược sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Ông Olaf Baumann - Giám đốc Chiến lược Doppelherz.

Ông Olaf Baumann – Giám đốc Chiến lược Doppelherz.

Hiện, Doppelherz có hơn 800 dòng sản phẩm phục vụ đa dạng nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Thương hiệu sẽ ưu tiên lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với người Việt nhằm góp phần nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các loại bệnh, mang tới sức khỏe bền vững. Người tiêu dùng Việt Nam có thể chọn các dòng sản phẩm nổi bật của Doppelherz như A-Z Fizz, Vital Pregna, Kinder Optima, Aktiv-Meno… để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình.

Doppelherz có mặt tại Việt Nam từ năm 2013, góp phần chăm sóc sức khỏe cho người Việt. Ông Olaf Baumann cho rằng, dịch bệnh diễn ra kéo theo hàng loạt những khó khăn cho cả cộng đồng. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để các nhãn hàng chăm sóc sức khỏe đầu tư mạnh hơn cho phát triển bền vững, nâng cao trách nhiệm với cộng đồng và tạo bước ngoặt.

Doppelherz – thương hiệu có mặt tại 70 quốc gia với hơn 100 năm lịch sử phát triển. Hiện, Doppelherz có tuyến sản phẩm đa dạng phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình. Thực tế, trong hơn 2 năm Covid-19, thương hiệu ghi nhận sự tăng trưởng đột biến các sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức đề kháng như sủi A-Z Fizz, vitamin tổng hợp và khoáng chất như A-Z Depot…

Sản phẩm của Doppelherz có mặt tại nhiều hệ thống phân phối rộng khắp.

Sản phẩm của Doppelherz có mặt tại nhiều hệ thống phân phối rộng khắp.

Ông Olaf Baumann thông tin thêm, theo Reports and Data (2018), thị trường thực phẩm chức năng (TPCN) toàn cầu dự kiến sẽ đạt mức 210,3 tỷ USD vào năm 2026. Còn tại Việt Nam, theo số liệu đến hết năm 2020 của BritCham Việt Nam cung cấp, tổng giá trị thị trường đạt 12.933 tỷ VND, tăng trưởng chung cả thị trường đạt 13%. Các nhu cầu được chăm sóc sức khỏe dài hạn, bền vững của người dân rất lớn. Đây cũng là động lực để Doppelherz nỗ lực hơn nữa để mang tới những giải pháp chăm sóc sức khỏe an toàn cho người Việt.

Xem đầy đủ tại: https://vnexpress.net/doppelherz-dat-muc-tieu-chinh-phuc-thi-truong-viet-nam-4444854.html