DOPPELHERZ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN DỊCH PHỤ NỮ KHOẺ & ĐẸP TẠI HÀ NỘI - Doppelherz

DOPPELHERZ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN DỊCH PHỤ NỮ KHOẺ & ĐẸP TẠI HÀ NỘI

Sáng ngày 17/11/2022 tại UBND quận Thanh Xuân, Hà Nội, nhãn hàng Doppelherz – Số 1 tại Đức đã đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ trên toàn lãnh thổ Việt Nam triển khai chiến dịch “Phụ Nữ Khỏe & Đẹp”. Chiến dịch gồm một chuỗi các hội thảo, là cơ hội để chị em phụ nữ được cập nhật các kiến thức chăm sóc sức khỏe, giúp phụ nữ khoẻ, đẹp, tự tin và thành công hơn trong công việc, cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

Tại sự kiện, TS.BS Nguyễn Thu Giang – Chủ tịch Hội đồng quản lý, Viện PTSKCD – LIGHT, Giám đốc Quỹ Vòng nhân ái – Bộ Y tế cùng các chuyên gia, đã chia sẻ nhiều kiến thức khoa học, giúp phụ nữ hiểu hơn về các vấn đề sức khỏe bản thân, đặc biệt trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh rất dễ gặp phải các triệu chứng: sạm da, rụng tóc, rối loạn nội tiết, suy giảm sinh lý nữ, đặc biệt là nguy cơ loãng xương. Bí quyết để luôn khỏe đẹp trong giai đoạn này là trao yêu thương và quan tâm chăm sóc cho mình nhiều hơn bằng cách xây chế độ dinh dưỡng cân bằng với các thực phẩm từ đạm thực vật, tăng cường rau xanh, trái cây, giảm muối trong bữa ăn, tăng cường tập luyện thể dục thể thao hàng ngày, tăng cường bổ sung Estrogen từ thiên nhiên.

TS.BS Nguyễn Thu Giang - Chủ tịch Hội đồng quản lý, Viện PTSKCD - LIGHT, Giám đốc Quỹ Vòng nhân ái - Bộ Y tế cùng các chuyên gia, đã chia sẻ nhiều kiến thức khoa học, giúp phụ nữ hiểu hơn về các vấn đề sức khỏe bản thân, đặc biệt trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh
TS.BS Nguyễn Thu Giang – Chủ tịch Hội đồng quản lý, Viện PTSKCD – LIGHT, Giám đốc Quỹ Vòng nhân ái – Bộ Y tế cùng các chuyên gia, đã chia sẻ nhiều kiến thức khoa học, giúp phụ nữ hiểu hơn về các vấn đề sức khỏe bản thân, đặc biệt trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh

Hàng ngàn phụ nữ đến từ nhiều cơ quan, đoàn thể, đơn vị đã được cung cấp thông tin về xu hướng khỏe và đẹp từ thiên nhiên. Đây là xu hướng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả. Qua đây, chị em sẽ có cơ hội nhận thức được rõ vai trò của việc chủ động bổ sung sớm nội tiết tố nữ có nguồn gốc từ thực vật Isoflavone, từ đó tìm được các biện pháp hỗ trợ giảm tần suất và mức độ các triệu chứng mãn kinh, giữ mãi nét xuân thì rạng rỡ.

Với cương vị là nhà tài trợ chính, Doppelherz đã tổ chức hoạt động tầm soát loãng xương, tư vấn sức khoẻ cho các khách mời. Tại hội thảo, chị em cũng sẽ được cập nhật kiến thức, lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia, bác sĩ và được giải đáp thắc mắc về các triệu chứng tiền mãn kinh. Bên cạnh đó, chị em còn được tham gia các hoạt động thú vị và thiết thực như: hỏi đáp cùng bác sĩ, tham gia thử thách tư thế xương khớp khỏe, quà tặng đố vui có thưởng đến từ nhãn hàng Aktiv Meno Doppelherz.

Với cương vị là nhà tài trợ chính, Doppelherz đã tổ chức hoạt động tầm soát loãng xương, tư vấn sức khoẻ cho các khách mời
Với cương vị là nhà tài trợ chính, Doppelherz đã tổ chức hoạt động tầm soát loãng xương, tư vấn sức khoẻ cho các khách mời

Aktiv-Meno là sản phẩm thuộc Doppelherz, thương hiệu số 1 tại Đức với hơn 100 năm chăm sóc sức khỏe gia đình của tập đoàn Queisser Pharma. Sản phẩm có chứa Isoflavone giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng mãn kinh như: Bốc hỏa, đau đầu, cáu gắt, khó chịu, sạm da, rối loạn kinh nguyệt. Ngoài ra, Aktiv Meno còn giúp bổ sung canxi, vitamin D3 hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương, tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp cho cơ thể.

tham gia thử thách tư thế xương khớp khỏe, quà tặng đố vui có thưởng đến từ nhãn hàng Aktiv Meno Doppelherz.
tham gia thử thách tư thế xương khớp khỏe, quà tặng đố vui có thưởng đến từ nhãn hàng Aktiv Meno Doppelherz.

Chiến dịch “Phụ Nữ Khỏe & Đẹp” thật sự đã và đang lan tỏa kiến thức “Khỏe – Đẹp” cũng như ý thức trao yêu thương chăm sóc sức khỏe bản thân, đặc biệt là tới các chị em phụ nữ ở giai đoạn ngoài 30 tuổi. Doppelherz mong muốn được đồng hành cùng chị em phụ nữ, giúp phái đẹp luôn được hạnh phúc, khỏe khoắn, rạng ngời và tỏa sáng ở bất cứ giai đoạn nào trong cuộc sống.

Chuỗi hội thảo tại Hà Nội diễn ra thành công, tốt đẹp sẽ khởi đầu cho sự lan tỏa của chiến dịch tại các tỉnh thành trên khắp cả nước.
Chuỗi hội thảo tại Hà Nội diễn ra thành công, tốt đẹp sẽ khởi đầu cho sự lan tỏa của chiến dịch tại các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Có mặt tại Việt Nam, Doppelherz luôn nỗ lực xây dựng một nền Y Dược tiên tiến và giàu nhân văn, với phương châm kinh doanh gắn liền với sứ mệnh cải thiện cuộc sống, quan tâm đến sức khỏe con người và giúp mọi người duy trì lối sống khỏe mạnh, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam. Aktiv Meno và nhãn hàng Doppelherz Việt Nam vinh dự đồng hành cùng chuỗi hội thảo trong chiến dịch “Phụ Nữ Khỏe & Đẹp” hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thiết thực cho phụ nữ. Chuỗi hội thảo tại Hà Nội diễn ra thành công, tốt đẹp sẽ khởi đầu cho sự lan tỏa của chiến dịch tại các tỉnh thành trên khắp cả nước.