DOPPELHERZ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT PHÁP 2022

DOPPELHERZ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT PHÁP 2022

Trong 2 ngày, từ ngày 9 -10/10/2022, nhãn hàng Doppelherz – Số 1 tại Đức sẽ đồng hành cùng Hội nghị Sản Phụ khoa Việt – Pháp 2022. Đây là sự kiện lớn trong năm, mang tầm quan trọng với các chuyên gia ngành Sản Phụ khoa.

Hội nghị Sản Phụ khoa Việt – Pháp diễn ra quy mô, quy tụ 2000 đại biểu là các lãnh đạo Bộ y tế; các tổ chức quốc tế về Sản phụ khoa, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và đơn vị phối hợp: Hội sản Phụ khoa Pháp (CNGOF); các bác sỹ, dược sỹ, nhân viên y tế đang công tác trong các cơ sở y tế, các trường đại học, các bệnh viện chuyên ngành Sản phụ khoa, Sản Nhi, các phòng khám, bệnh viện khối tư nhân; các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Sức khỏe Bà mẹ và trẻ sơ sinh tại các viện nghiên cứu, tổ chức phi chính phủ; các đơn vị đối tác của Bệnh viện Phụ sản Trung Ương…

Chương trình được tổ chức tại: Khách sạn Intercontinental Landmark 72, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và cơ hội học tập, cập nhật những kiến thức mới trong lĩnh vực Sản Phụ khoa cho hàng ngàn chuyên gia, bác sĩ và các nhân viên y tế khắp cả nước.

Thêm bài viết ‹ Doppelherz — WordPress.html
Trong 2 ngày, từ ngày 9 -10/10/2022, nhãn hàng Doppelherz – Số 1 tại Đức sẽ đồng hành cùng Hội nghị Sản Phụ khoa Việt – Pháp 2022 với tư cách là nhà tài trợ Bạc

Hội nghị được tổ chức thường niên sẽ là một diễn đàn quan trọng dành cho nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế đến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về lâm sàng, cận lâm sàng cũng như cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực sản phụ khoa, sơ sinh, hỗ trợ sinh sản, y học thai nhi… Hội nghị được tổ chức theo hình thức HYBRID: vừa trực tuyến trên nền tảng ZOOM vừa trực tiếp tại khách sạn sang trọng nằm tại tòa nhà Landmark. Quý khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn thành phố từ trên độ cao hơn 300m trong tiết trời thu của miền Bắc.

Tại hội nghị năm nay, Nhãn hàng Doppelherz tham gia sự kiện với tư cách nhà tài trợ Bạc và trưng bày gian hàng các sản phẩm như: Vital Pregna, Haemo Vital, Omega-3 viên, MgCaD3, Aktiv-Meno, Aktiv Men Plus, Conceptive Men, Conceptive Women. Thông qua hội nghị, Doppelherz muốn được giới thiệu tới tất cả bác sĩ, đối tác về những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, bổ sung vitamin, khoáng chất, chiết xuất thảo mộc, các chất dinh dưỡng đặc biệt cho phong cách sống khỏe mạnh và năng động.

Ngoài ra, Doppelherz sẽ tham gia gian hàng trên trang web chính thức của Hội nghị theo đường dẫn: https://fvcog2022.com/expo/exhibitor-detail/C%C3%B4ng-ty-C%E1%BB%95-ph%E1%BA%A7n-Mastertran-339

Tại đây, khách hàng có thể đăng ký tài khoản và thao tác mua bán dễ dàng trên gian hàng ảo.

Với sứ mệnh: “Chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình”, trải qua hơn 100 năm phát triển, Doppelherz đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dược phẩm, trở thành thương hiệu chiếm thị phần số 1 tại Đức về vitamin và khoáng chất. 

Việc đồng hành cùng các Hội nghị chuyên môn của ngành Sản Phụ khoa thêm một lần khẳng định Doppelherz luôn hướng đến vấn đề chất lượng, hiệu quả nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của gia đình Việt.  Đây cũng là định hướng lâu dài của Doppelherz nhằm thực hiện sứ mệnh góp phần mang đến một nền Y dược tiến tiến và giàu nhân văn.