DOPPELHERZ ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM SWINBURNE 2023. - Doppelherz

DOPPELHERZ ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM SWINBURNE 2023.

Mùa hè là thời điểm các sinh viên thi và ra trường, tìm kiếm công việc phù hợp. Với sự sôi động của thị trường lao động, ngày hội việc làm là cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm, tạo cơ hội thử sức tại các công ty lớn và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đam mê của các sinh viên. 

NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI SWINBURE

Ngày 21/07 vừa qua, Doppelherz đã đồng hành cùng Ngày Hội Việc Làm Swinburne (Swinburne Vietnam Career Day 2023) do Đại học Công nghệ Swinburne tổ chức. Đây là ngày hội dành riêng cho sinh viên Swinburne Việt Nam, với mục đích mang đến cho các bạn trẻ cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp về những băn khoăn, thắc mắc, về những định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực bản thân, qua sự tư vấn từ các đại diện đến từ những thương hiệu, công ty danh tiếng thuộc nhiều lĩnh vực.

DOPPELHERZ TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM SWINBURNE 2023 

Quầy tư vấn của Doppelherz tại chương trình thu hút rất đông các bạn trẻ đang theo học tại Swinburne tới tham gia.

Sinh viên Swinburne chăm chú lắng nghe tư vấn về chương trình Doppelherz Management Trainee.
Sinh viên Swinburne chăm chú lắng nghe tư vấn về chương trình Doppelherz Management Trainee.

Với sự xuất hiện của Doppelherz tại chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về công ty và các sản phẩm của Doppelherz. Đồng thời, sinh viên cũng có thể tìm hiểu về các cơ hội việc làm, các yêu cầu công việc và các chính sách đãi ngộ của công ty.

DOPPELHERZ ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM SWINBURNE 2023
DOPPELHERZ ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM SWINBURNE 2023.

Đối với Doppelherz, việc tham gia ngày hội này tại Swinburne  là một cơ hội để tìm kiếm những ứng viên tài năng và tâm huyết để trở thành nhân viên của công ty. Doppelherz sẽ tìm kiếm những sinh viên có đam mê trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe, sẵn sàng học hỏi và phát triển bản thân. Đây là cơ hội để các ứng viên tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng và các yêu cầu công việc của công ty, từ đó chuẩn bị cho mình một bước đi đúng hướng trong sự nghiệp.

Chính vì vậy, tại chương trình lần này, Doppelherz đã giới thiệu đến các bạn sinh viên những cơ hội việc làm hấp dẫn, ở các vị trí thực tập sinh tại các phòng ban như phòng kinh doanh, phòng Marketing, phòng truyền thông,…

Thông qua ngày hội lần này, Doppelherz nhận thấy các bạn sinh viên tại Swinburne là những sinh viên xuất sắc không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn năng động và nhiệt huyết. Doppelherz tin rằng với lợi thế như vậy các bạn sinh viên Swinburne sẽ trở thành những nhân viên xuất sắc.

Với Ngày Hội Việc Làm Swinburne 2023, công ty cổ phần Mastertran và nhãn hàng Doppelherz hy vọng sẽ giúp các bạn sinh viên Swinburne có được cái nhìn tổng quan về ngành, về các vị trí việc làm và con đường phát triển nghề nghiệp để chinh phục mục tiêu cuộc đời.

Theo dõi các sự kiện mà nhãn hàng Doppelherz tham gia ngay tại ĐÂY.