DOPPELHERZ ĐỒNG HÀNH CÙNG TỌA ĐÀM "KỸ NĂNG ĐỈNH CAO, DINH DƯỠNG TỐI ƯU" - BÍ QUYẾT BỨT PHÁ CHO ĐAM MÊ BÓNG RỔ

DOPPELHERZ ĐỒNG HÀNH CÙNG TỌA ĐÀM “KỸ NĂNG ĐỈNH CAO, DINH DƯỠNG TỐI ƯU” – BÍ QUYẾT BỨT PHÁ CHO ĐAM MÊ BÓNG RỔ

“Kỹ năng đỉnh cao, Dinh dưỡng tối ưu” là talkshow được tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động đồng hành cùng giải bóng rổ 3×3 Hanoi Open Cup. Chương trình được tổ chức với mong muốn chia sẻ thông tin dinh dưỡng từ chuyên gia, kinh nghiệm thi đấu, luyện tập của các vận động viên chuyên nghiệp cho các bạn trẻ đam mê bóng rổ.

Bóng rổ không chỉ là một môn thể thao, mà còn là niềm đam mê cháy bỏng của rất nhiều các bạn trẻ nói riêng và cộng đồng yêu thể thao nói chung. Trên hành trình chinh phục những trận cầu đỉnh cao, mỗi vận động viên đều ấp ủ ước mơ bứt phá giới hạn bản thân, vươn tầm cao mới. Bí quyết để đạt được điều này không chỉ nằm ở kỹ thuật điêu luyện, thể lực bền bỉ hay kinh nghiệm thi đấu phong phú mà còn ẩn giấu trong “chiếc chìa khóa dinh dưỡng tối ưu”.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ thương hiệu Doppelherz
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ thương hiệu Doppelherz

Hiểu được khát khao chinh phục của các tín đồ bóng rổ, nằm trong khuôn khổ các hoạt động đồng hành của Doppelherz cùng Liên đoàn bóng rổ Hà Nội. Sự kiện 3×3 Open Talk: “Kỹ năng đỉnh cao, Dinh dưỡng tối ưu” đã  được tổ chức tại Sân bóng rổ Amigos – Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là cơ hội vàng để bạn trẻ yêu thích bóng rổ được tiếp cận kiến thức chuyên sâu, chia sẻ bí quyết luyện tập, dinh dưỡng khoa học và cách phòng tránh chấn thương từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao.

Talkshow Kỹ năng đỉnh cao, Dinh dưỡng tối ưu
Talkshow Kỹ năng đỉnh cao, Dinh dưỡng tối ưu

Hành trình bứt phá cùng những bí quyết vàng

Sự kiện được chia thành 3 phần, mỗi phần mang đến những giá trị thiết thực, giúp các bạn tham gia chương trình nâng tầm kỹ năng và chinh phục đỉnh cao:

Talkshow 1: Luyện tập bứt phá cùng VĐV Bóng rổ chuyên nghiệp:

Những chia sẻ từ kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp rất quý báu của các VĐV quốc gia: Lê Công Huy và Huỳnh Thanh Tâm đã được bật mí tại buổi Talk Show. 

Các tình huống thực tế, kinh nghiệm được đúc rút và những lời khuyên từ hai VĐV đã phần nào giải đáp được các thắc mắc của các bạn trẻ đang tập luyện và chinh phục các giải đấu chuyên nghiệp. 

VĐV Lê Công Huy chia sẻ kinh nghiệm thi đấu tại buổi talkshow
VĐV Lê Công Huy chia sẻ kinh nghiệm thi đấu tại buổi talkshow

Talkshow 2: Dinh dưỡng vượt trội cùng đại diện thương hiệu Doppelherz – Dược sĩ Nguyễn Vũ Nguyệt Minh:

Tại phần hai, Dược sĩ Nguyệt Minh đã có những chia sẻ về chế độ dinh dưỡng khoa học giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất và năng lượng để tối ưu hóa hiệu suất thi đấu hoạt động bền bỉ.

Giúp các bạn VĐV bổ sung kiến thức về vi chất thiết yếu cho vận động viên bóng rổ, đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh và sẵn sàng cho mọi thử thách.

Đặc biệt, qua phần hỏi đáp trực tiếp với dược sĩ của Doppelherz các bạn đã có thêm thông tin để xây dựng thực đơn phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân.\

Dược sĩ Nguyệt Minh  chia sẻ về chế độ dinh dưỡng khoa học tại buổi talkshow
Dược sĩ Nguyệt Minh chia sẻ về chế độ dinh dưỡng khoa học tại buổi talkshow

Talkshow 3: Y học thể thao cùng Bác sĩ thể thao Đỗ Mạnh Cường

Bác sĩ Cường đã mang đến các kiến thức phòng ngừa chấn thương khi chơi bóng rổ, đặc biệt là trong bóng rổ 3×3 – môi trường thi đấu đòi hỏi sự linh hoạt và vận động mạnh mẽ.

Bên cạnh đó là cách hồi phục sau tập luyện và thi đấu hiệu quả, giúp cơ bắp được phục hồi nhanh chóng, tránh tình trạng căng cứng và chấn thương.

Tại buổi talkshow, Bác sĩ Cường đã mang đến các kiến thức phòng ngừa chấn thương khi chơi bóng rổ
Tại buổi talkshow, Bác sĩ Cường đã mang đến các kiến thức phòng ngừa chấn thương khi chơi bóng rổ

Buổi tọa đàm “Kỹ năng đỉnh cao, Dinh dưỡng tối ưu” là một dấu ấn thành công trong hành trình của Giải Bóng rổ 3×3 Hà Nội mở rộng 2024. Doppelherz xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các chuyên gia đã tham gia chia sẻ, các nhà tài trợ đã đồng hành và tất cả các khán giả đã đến tham dự sự kiện.

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo