Doppelherz đồng hành cùng trường đại học thương mại tại tọa đàm “Truyền thông trong thời đại số: Hiểu đúng để làm trúng” - Doppelherz

Doppelherz đồng hành cùng trường đại học thương mại tại tọa đàm “Truyền thông trong thời đại số: Hiểu đúng để làm trúng” 

Trong bối cảnh mọi hoạt động của con người bị tác động mạnh mẽ bởi cộng nghệ số. Chúng ta buộc phải thích ứng nhanh chóng, vận động liên tục để không bị đào thải và trên hết là trở thành những con người dẫn dắt hay tạo ra xu hướng.

Cùng mong muốn đó, tối ngày 11/3/2023, Khoa Marketing trường Đại học Thương Mại đã tổ chức Tọa đàm “Truyền thông trong thời đại số: Hiểu đúng để làm trúng”.

Khoa Marketing trường Đại học Thương Mại đã tổ chức Tọa đàm “Truyền thông trong thời đại số: Hiểu đúng để làm trúng”
Khoa Marketing trường Đại học Thương Mại đã tổ chức Tọa đàm “Truyền thông trong thời đại số: Hiểu đúng để làm trúng”

Buổi tọa đàm với mục đích tạo cơ hội để sinh viên tiếp cận các góc nhìn thực tế về truyền thông trong thời đại số, và vận dụng vào lập kế hoạch, thực thi và đánh giá hoạt động truyền thông trong marketing.

Đại diện Công ty CP Mastertran – Phân phối độc quyền nhãn hàng Doppelherz đã có bài chia sẻ về những thay đổi trong ngành Marketing nói chung và truyền thông nói riêng. Đem đến cho gần 300 sinh viên có mặt tại hội trường những góc nhìn mới từ chuyên gia, những phân tích xác thực từ thị trường thực tế và những lời khuyên hữu ích về xu thế phát triển của ngành trong tương lai gần.

Thầy Nguyễn Hồng Quân chia sẻ với sinh viên Trường Đại học Thương Mại
Đại diện Công ty Cổ phần Mastertran – TS.Nguyễn Hồng Quân chia sẻ với sinh viên Trường Đại học Thương Mại

Buổi tọa đàm diễn ra với không khí đầy sôi động và nhiệt huyết đến cả từ các diễn giả và các em sinh viên. Từ đây có thấy chủ đề buổi tọa đàm được các em sinh viên rất quan tâm và sự cầu tiến, ham học hỏi của các em cũng được bộc lộ.

Đây là một trong chuỗi hoạt động mà Công ty CP Mastertran thực hiện và đồng hành cùng Trường đại học Thương Mại. Chuỗi hoạt động là lời khẳng định giá trị chia sẻ và trách nhiệm của công ty trong mong muốn tạo điều kiện phát triển hơn nữa cho các em học sinh, sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Nhân viên Công ty Cổ phần Mastertran chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô và sinh viên Trường Đại học Thương Mại
Nhân viên Công ty Cổ phần Mastertran chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô và sinh viên Trường Đại học Thương Mại