Doppelherz đồng hành ‘Khỏe – Đẹp’ cùng phụ nữ Việt - Doppelherz

Doppelherz đồng hành ‘Khỏe – Đẹp’ cùng phụ nữ Việt

(Thanh niên) Những thay đổi không mong muốn trong cơ thể của chị em khi bước vào giai đoạn trung niên không còn là vấn đề đáng lo ngại nếu thực sự chúng ta hiểu bản thân và hành động.

Chị em đã thực sự hiểu mình?

Tháng 11 vừa qua, nhãn hàng Doppelherz đã đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức hội thảo “Phụ nữ Khỏe & Đẹp”. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chiến dịch cùng tên được tổ chức trên khắp cả nước dành cho các chị em đang làm việc tại các cơ quan, đoàn thể, là cơ hội để phái đẹp được cập nhật các kiến thức chăm sóc sức khỏe, giúp họ khỏe, đẹp, tự tin và thành công hơn trong công việc, cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

Doppelherz đồng hành "Khỏe - Đẹp" cùng phụ nữ Việt
Doppelherz đồng hành “Khỏe – Đẹp” cùng phụ nữ Việt

Tại sự kiện, TS.BS Nguyễn Thu Giang – Chủ tịch Hội đồng sáng lập Viện phát triển sức khỏe cộng đồng – Light, Giám đốc Quỹ Vòng tay nhân ái thuộc Bộ Y tế cùng các chuyên gia đã chia sẻ nhiều kiến thức khoa học, giúp phụ nữ hiểu hơn về các vấn đề sức khỏe bản thân, đặc biệt trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.

Đây là giai đoạn phụ nữ phải đối mặt với vấn đề sức khỏe như: sạm da, rụng tóc, rối loạn nội tiết, suy giảm sinh lý nữ, đặc biệt là nguy cơ loãng xương.

Xem đầy đủ tại: https://thanhnien.vn/doppelherz-dong-hanh-khoe-dep-cung-phu-nu-viet-post1530979.html