Doppelherz hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho bé hậu Covid - Doppelherz

Doppelherz hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho bé hậu Covid

Trẻ em mắc Covid đa phần nhẹ hơn người lớn, tuy vậy vẫn có những tỷ lệ nhất định trẻ sau khi mắc Covid-19 tồn tại kéo dài các triệu chứng như ho, đau đầu mệt mỏi, sụt cân chán ăn… Vậy mẹ nên làm gì để bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho bé.

Tăng sức đề kháng – chìa khóa để chiến thắng hậu Covid

Lo sợ tình trạng hậu Covid, nhiều cha mẹ đã đổ tới các hiệu thuốc và săn lùng các loại thuốc, thực phẩm chức năng nhằm tăng cường sức khỏe, nhưng giữa bạt ngàn các loại sản phẩm, người tiêu dùng như “lạc vào ma trận”.

Ghi nhận tại các nhà thuốc, chuyên gia Nguyễn Thanh Tâm cho biết những sản phẩm được người dân tìm mua nhiều là khẩu trang, kit test, rửa tay sát khuẩn vệ sinh cá nhân, bao tay, kính chống giọt bắn, đặc biệt là các loại thực phẩm chức năng giúp giảm triệu chứng Covid-19 hoặc tăng cường sức đề kháng như các loại viên ngậm ho, siro hỗ trợ giảm ho TPBVSK Kinder Thymepect, TPBVSK A-Z Fizz, viên uống bổ sung vitamin tổng hợp A-Z Depot … đều có nhu cầu tăng đột biến.

Doppelherz hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cho bé hậu Covid - Ảnh 1.

Theo các chuyên gia, sau khi khỏi Covid-19 trẻ sẽ trở lại bình thường từ 3-6 tháng bởi khả năng tự chữa lành của trẻ cao, do đó sẽ không có quá nhiều nguy hiểm và cha mẹ không nên quá lo lắng. Tuy nhiên để trẻ hồi phục nhanh hơn và phòng chống các biến chứng hậu Covid thì tăng sức đề kháng cho trẻ chính là một chìa khóa quan trọng. Cha mẹ hãy bổ sung cho trẻ một chế độ ăn khoa học, đầy đủ dinh dưỡng và cho bé tập luyện nhẹ nhàng và ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc.

Chị Hoàng Thảo (Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội) cho biết, bé nhà chị 3 tuổi mắc Covid với triệu chứng tương đối nhẹ, nhưng sau khi khỏi Covid thì bé vẫn bị ho và ăn không ngon miệng nên dẫn tới sụt cân, tuy nhiên khi nghe lời khuyên từ các chuyên gia. Chị Thảo đã lựa chọn sản phẩm hỗ trợ giảm ho lành tính TPBVSK Kinder Thymepect được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức của hãng Doppelherz để giảm triệu chứng ho kéo dài cho bé.

Bên cạnh đó, chị kết hợp sử dụng thêm TPBVSK Kinder Optima là sản phẩm bổ sung vitamin tổng hợp để giúp trẻ ăn ngon, hỗ trợ tiêu hóa, phát triển khỏe mạnh.

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần Master Tran

Địa chỉ: NV4.13, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Chị Hoàng tin tưởng hãng Doppelherz của Đức để chọn các sản phẩm tăng đề kháng cho con sau Covid

Xem đầy đủ tại: https://afamily.vn/doppelherz-ho-tro-cham-soc-suc-khoe-cho-be-hau-covid-20220331205342172.chn