Doppelherz hợp tác cùng Vận động viên tiêu biểu VBA Tâm Đinh và Vincent Nguyễn - Doppelherz

Doppelherz hợp tác cùng Vận động viên tiêu biểu VBA Tâm Đinh và Vincent Nguyễn

Không cần phải là người quan tâm đến bóng rổ, thay thể thao nói chung chắc chắn bạn cũng đã biết hoặc nghe đến Michael Jordan, Kobe Bryant và LeBron James. Những ngôi sao NBA này đã tạo nên sự ảnh hưởng lớn trong cộng đồng thể thao Mỹ cũng như toàn thế giới. Những người này không chỉ là những vận động viên giỏi mà còn là biểu tượng và nguồn cảm hứng cho nhiều người hâm mộ, đặc biệt là giới trẻ.

Bóng rổ đã vào Việt nam từ rất lâu nhưng hiện nay lại càng trở nên phổ biến với giới trẻ, đơn giản bởi yếu tố hiện đại, không cầu kỳ về trang thiết bị, không đòi hỏi sân bãi rộng, lại là môn thể thao có thể phát triển toàn thân đặc biệt là chiều cao. Vài năm trở lại đây môn bóng rổ càng trở nên bùng nổ với giải Bóng rổ nhà nghề Việt nam VBA.

Với sứ mệnh cùng Xây dựng cuộc sống khỏe mạnh và năng động với người dân Việt Nam, Doppelherz đã đi những bước đi đột phá trong việc tài trợ các chương trình hoạt động thể thao nói chung và bóng rổ nói riêng. Đặc biệt năm 2023 Doppelherz đã quyết định đồng hành với Đinh Thanh Tâm và Vincent Nguyễn là hai vận động viên  có chỉ số “basketball IQ” cao bậc nhất trong VBA để hợp tác. Theo đó, Doppelherz sẽ hợp tác sử dụng hình ảnh của Tâm Đinh và VinCent Nguyễn trong việc truyền thông thương hiệu tại lãnh thổ Việt Nam vòng 01 năm.

Lễ ký kết diễn ra trang trọng với sự có mặt của hai vận động viên Đinh thanh Tâm, Vincent Nguyễn, Bà Bùi thị Minh Hoa giám đốc điều hành Mastertran độc quyền Doppelherz tại Việt Nam, Ông Ông Olaf Baumann – Giám đốc Chiến lược Doppelherz Việt Nam, Bà Nguyễn vũ nguyệt Minh TP Marketing Doppelherz.. và hơn 20 nhà báo, đài truyền hình, các website lớn trong cả nước, tiêu biểu như  Thể thao 360, phát sóng lúc 22h40 trên kênh VTV2 tối 13/06. Nhịp đập thể thao, phát sóng lúc 06h00 trên kênh VTV3 sáng mai 14/06. Thể thao 365, phát sóng lúc 19h45 trên kênh HTV9 tối ngày 14/06.. và hàng chục tin bài khác.

Chia sẻ về lý do hợp tác cùng Doppelherz, VinCent Nguyễn cho biết: “Sứ mệnh của thương hiệu Doppelherz giống với những điều tôi đang theo đuổi, đây là lần đầu tiên nghe đến thương hiệu chăm sóc sức khỏe toàn diện sức khỏe và tinh thần nên đã quyết định hợp tác cùng nhãn hàng”.

 

Về phía vận động viên Tâm Đinh: “Tôi quan tâm đến những thực phẩm có lợi với sức khỏe nên đã làm 1 nghiên cứu về các loại thực phẩm tốt cho lối sống lành mạnh, Doppelherz cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tinh thần toàn diện nên tôi chọn đồng hành cùng nhãn hàng để đưa thương hiệu đến cộng đồng và bản thân có những trải nghiệm tốt.”

Ông Olaf Baumann – Giám đốc Chiến lược Doppelherz Việt Nam: “Tài trợ cho hai vận động viên của mình để quảng bá cho các sản phẩm quan trọng cho cộng đồng người trẻ tại Việt Nam, bởi tôi nhận sức khỏe tinh thần và thể chất là hai yếu tố quan trọng để người trẻ Việt Nam học tập và làm việc hiệu quả. Bóng rổ là một trong số ít những môn thể thao đòi hỏi sự kết hợp toàn bộ các bộ phận của cơ thể từ chân tay, thân cho đến mắt, và đặc biệt đòi hỏi trí tuệ và tinh thần sáng suốt. Đây cũng chính là những giá trị trong sản phẩm của Doppelherz mang lại cho cộng đồng. Chính vì vậy Doppelherz đã quyết định đồng hành với Đinh Thanh Tâm và Vincent Nguyễn.”

Lễ ký kết đã thể hiện sức hút của hai vận động viên, uy tín của nhãn hàng Doppelherz, bước đi đúng đắn trong chiến lược phát triển và khuếch trương thương hiệu Doppelherz gần gũi hơn với giới trẻ nói riêng và người Việt Nam nói chung.

P/s: Sự kiện ký kết hợp tác với hai VĐV bóng rổ VBA là một phần trong hoạt động đồng hành của Doppelherz với vai trò là Nhà tài trợ chính thức Giải bóng rổ  Sinh viên toàn quốc 2023 (NUC) và Giải bóng rổ học sinh THCS & THPT 2023 (VSBL)

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo