Doppelherz hướng đến S-Race 2023 - Doppelherz

Doppelherz hướng đến S-Race 2023

Với sứ mệnh mang đến cho người Việt một cuộc sống khỏe mạnh và năng động hơn, Doppelherz luôn hướng đến và ủng hộ  những hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt những hoạt động thể thao dành cho học sinh, sinh viên. Trong năm 2023 Doppelherz đã là Nhà tài trợ chính thức Giải bóng rổ  Sinh viên toàn quốc 2023 (NUC) và Giải bóng rổ học sinh THCS & THPT 2023 (VSBL). Cùng với đó Doppelherz hướng tới nhiều sự kiện học sinh sinh viên lớn, giải chạy S-Race cũng là giải chạy như vậy

Chiều 4/8, tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, đã diễn ra lễ công bố Giải chạy dành cho học sinh, sinh viên S-Race 2023 với thông điệp “Vì tầm vóc Việt”.

Lễ công bố S-Race 2023 có sự tham dự của đại diện các bộ, ngành trung ương và địa phương, đại diện Ban Tuyên giáo, Văn phòng Chính phủ, Cục Thể dục Thể thao, Ủy ban Olympic Việt Nam, đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đài Truyền hình Việt Nam, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, Tập đoàn TH, Công ty Truyền thông Unicomm cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

Năm 2023 là năm thứ ba S-Race được tổ chức. Giải chạy đã trở thành một hoạt động thường niên, nhận được yêu thích của học sinh, sinh viên cả nước. Đây là hoạt động khuyến khích các em tham gia tập luyện thể thao, gắn kết gia đình, nhà trường và cộng đồng, từ đó phát triển thể chất thế hệ trẻ Việt Nam. Năm thứ ba này, S-Race gồm 2 sự kiện trực tiếp tại Lâm Đồng (ngày 12/8) và Hải Phòng (ngày 12/11), dự kiến thu hút 10.000 người tham gia cùng nhiều hoạt động đồng hành hấp dẫn.

Đặc biệt, lần đầu tiên, 2 sự kiện trực tuyến S-Race Online dành cho đa dạng đối tượng: học sinh, sinh viên, thầy cô và phụ huynh… được tổ chức đồng thời tại 63 tỉnh, thành trên cả nước. Mỗi thử thách diễn ra trong 30 ngày thông qua ứng dụng UpRace.

Với chủ đề S-Race Online x Family – “Gắn kết để trưởng thành” dành cho học sinh, sinh viên và gia đình; cùng với chủ đề S-Race Online x School – “Đồng hành để vững bước” dành cho học sinh, sinh viên và thầy cô.

Ban tổ chức sẽ trao các giải cá nhân từ hạng nhất đến hạng 10 căn cứ trên thành tích về đích của mỗi vận động viên ở 6 nội dung thi đấu; 3 giải tập thể (tương ứng 3 cấp học) cho đơn vị có nhiều vận động viên tham dự nhất.

Tổng giải thưởng S-Race 2023 lên đến 264 triệu đồng, 1.000 đồng hồ thông minh giúp rèn luyện thể thao và hàng nghìn quà tặng hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ…

Sự kiện thi đấu đầu tiên của S-Race 2023 sẽ diễn ra tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, được tường thuật trực tiếp từ 7 giờ đến 10 giờ ngày 12/8 trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.

Bên cạnh đó, S-Race 2023 cũng phát triển đa dạng các hoạt động như: Chuỗi hoạt động hưởng ứng tại các tỉnh, thành phố; những ngày hội thể thao sôi động; các hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam; cuộc thi Ấn tượng S-Race truyền cảm hứng… từ đó góp phần khẳng định thương hiệu giải chạy đạt kỷ lục châu Á, tạo nên hệ sinh thái giàu giá trị, gắn kết chặt chẽ hơn nữa gia đình với nhà trường, thầy cô với học trò, cha mẹ với các con. (Trích nguồn từ Báo nhân dân)

Nhà vô địch Nguyễn thị Oanh cổ vũ S- Race

Công tác tổ chức và hoạt động của S Race cho thấy Doppelherz  đang đi đúng hướng trong việc hướng tới cộng đồng học sinh sinh viên, Doppelherz cũng sẽ hướng tới những hoạt động  đồng hành cùng S – Race trong sự kiện tại sắp tới.

S-Race năm 2022 từng giành kỷ lục là Giải chạy học đường có nhiều học sinh, sinh viên tham gia nhất châu Á (hơn 30.000 người) và Giải chạy dành cho học sinh, sinh viên hình thức trực tiếp và trực tuyến có số vận động viên nhiều nhất Việt Nam.