DOPPELHERZ HƯỚNG TỚI SỨC KHỎE NHÀ ĐẦU TƯ TẠI CHỨNG KHOÁN VPS - Doppelherz

DOPPELHERZ HƯỚNG TỚI SỨC KHỎE NHÀ ĐẦU TƯ TẠI CHỨNG KHOÁN VPS

Tháng 10 Vừa qua Mastertran Doppelherz đã có nhiều hoạt động mạnh hướng tới sức khỏe cộng đồng khi đồng thời  khai mạc hai giải bóng rổ NUC dành cho sinh viên và cup Doppelherz dành cho lứa tuổi THPT và THCS. Bên cạnh đó Doppelherz còn có các hoạt động hướng tới nâng cao kiến thức sức khỏe đến người tiêu dùng như tọa đàm cùng  các KOLs trong Hành trình Hạnh Phúc, tham gia ngày hội Stem. Đặc biệt hoạt động tại gian hàng giới thiệu tại ngày  hội Greenovaday 2023 –  VPS cho thấy những dấu hiệu tích cực.

Tại đây những người tham dự, những nhà đầu tư, nhân viên của VPS trải nghiệm dùng thử sản phẩm của Doppelherz, đồng thời có thể được đo loãng xương và tư vấn sức khỏe xương khớp.

Đặc biệt các dòng sản phẩm dành cho phái đẹp như Beller, Hairplus, Collagen rất được hoan nghênh.

Doppelherz thương hiệu số 1 của Đức (từ tập đoàn Queisser với 120 năm lịch sử phát triển) có các dòng sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho phụ nữ thông qua bổ sung các vitamin và khoáng chất hỗ trợ nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, hay giúp tóc chắc khỏe, bóng đẹp.  Thông tin về sản phẩm tại đây:  https://doppelherz.vn/lam-dep/

VPS là một công ty Chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, đứng đầu về thị phần môi giới chứng khoán và thị phần trái phiếu tại Việt Nam. Chắc chắn đây sẽ là khởi đầu tích cực cho sự hợp tác của hai thương hiệu mạnh trong việc chăm sóc sức khỏe của nhân viên cũng như sức khỏe của nhà đầu tư tại VPS, qua đó lan tỏa thông điệp Cho cuộc sống khỏe mạnh và năng đông hơn đến với cộng đồng.

Một số hình ảnh tại đây