Doppelherz ký hợp tác truyền thông với hai vận động viên bóng rổ Tâm Đinh và VinCent Nguyễn - Doppelherz

Doppelherz ký hợp tác truyền thông với hai vận động viên bóng rổ Tâm Đinh và VinCent Nguyễn

Doppelherz đã quyết định đồng hành với Đinh Thanh Tâm và Vincent Nguyễn là hai vận động viên có chỉ số “basketball IQ” cao bậc nhất trong VBA để hợp tác.

Ngày 13/6/2023, nhãn hàng Doppelherz tổ chức lễ ký kết hợp tác truyền thông thương hiệu với 2 vận động viên bóng rổ VBA: Đinh Thanh Tâm (Tâm Đinh) và Quang – Vinh Nguyễn (VinCent Nguyễn). Sự kiện ký kết hợp tác với hai VĐV bóng rổ VBA là một phần trong hoạt động đồng hành của Doppelherz với vai trò là Nhà tài trợ chính thức Giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc 2023 (NUC) và Giải bóng rổ học sinh THCS & THPT 2023 (VSBL).

Thông qua sự kiện này, Doppelherz, thương hiệu toàn cầu với lịch sử hơn 120 năm phát triển của Tập đoàn Queisser Pharma – CHLB Đức, khẳng định mục tiêu, sứ mệnh của thương hiệu bảo vệ sức khỏe chiếm thị phần số 1 tại Đức và xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và năng động cho cộng đồng.

VinCent Nguyễn và Tâm Đinh trong buổi ký kết hợp tác truyền thông cùng Doppelherz

Bóng rổ là một trong số những môn thể thao đòi hỏi sự kết hợp toàn bộ các bộ phận của cơ thể từ chân tay, thân cho đến mắt, và đặc biệt đòi hỏi trí tuệ và tinh thần sáng suốt. Đây cũng chính là những giá trị trong sản phẩm của Doppelherz mang lại cho cộng đồng. Chính vì vậy Doppelherz đã quyết định đồng hành với Đinh Thanh Tâm và Vincent Nguyễn là hai vận động viên có chỉ số “basketball IQ” cao bậc nhất trong VBA để hợp tác.

Xem thêm tại: https://www.nguoiduatin.vn/doppelherz-ky-hop-tac-truyen-thong-voi-hai-van-dong-vien-bong-ro-a612447.html