Doppelherz nối dài cuộc hành trình "Sứ mệnh trái tim" - Doppelherz

Doppelherz nối dài cuộc hành trình “Sứ mệnh trái tim”

Công ty Cổ phần Mastertran phân phối độc quyền nhãn hàng Doppelherz tại Việt Nam đã hơn 10 năm. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty cùng đội ngũ nhân sự luôn tận tâm với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm có chất lượng xuất sắc, thực sự đáp ứng được kỳ vọng của người bệnh.
Để thực hiện sứ mệnh của mình, Công ty Cổ phần Mastertran đã triển khai – “Sứ mệnh trái tim” – cuộc hành trình đồng hành, thăm khám và tư vấn sức khỏe cho hàng triệu gia đình trên khắp Việt Nam.


Với các hoạt đông thiết thực như đo loãng xương, tầm soát và tư vấn sức khỏe miễn phí tại các địa điểm mà cuộc hành trình ghé thăm đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dân địa phương.

Đơn cử như từ 13/3 -17/3, hành trình “Sứ mệnh trái tim” của Doppelherz đã đến với tỉnh Nam Định và Ninh Bình. Xuyên suốt hành trình, chuyến xe đã đi qua 5 nhà thuốc, tổ chức hoạt động trong vòng 6 ngày liên tục, thu hút hàng trăm người dân địa phương tới tham dự.

Công ty Dược phẩm Sơn Tùng – Địa điểm tổ chức hoạt động của hành trình Sứ mệnh trái tim
Công ty Dược phẩm Sơn Tùng – Địa điểm tổ chức hoạt động của hành trình Sứ mệnh trái tim

Tiếp tục nối dài chuyến hành trình này, chuyến xe mang Sứ mệnh trái tim sẽ tiếp tục được triển khai mạnh mẽ trên địa bàn Hà Nội từ ngày 20/3-25/3/2023 và sẽ đến với các tỉnh thành khác trong thời gian tới.

Chúng tôi tin rằng qua cuộc hành trình này, thương hiệu Doppelherz sẽ ngày càng được nhiều người biết đến, những giá trị mà sản phẩm và thương hiệu mang đến cho người tiêu dùng sẽ ngày càng được lan tỏa rộng hơn.