Doppelherz tài trợ giải chạy Pharmarun mở rộng 2023 - Doppelherz

Doppelherz tài trợ giải chạy Pharmarun mở rộng 2023

Ngày 24/9 Vừa qua Doppelherz đã đồng hành tài trợ cho giải chạy Pharmarun mở rộng với thông điệp ý nghĩa “RUN FOR WELLNESS” tại công viên Yên Sở, Hà Nội. (Giải chạy do Thethao247.vn kết hợp cùng Cộng đồng Marketing Y Dược Pharmacom và công ty Daisy Media phát động tổ chức).

Đây là lần đầu tiên giải chạy Pharmarun, dành riêng cho các dược sĩ được tổ chức, để chào mừng ngày Dược sĩ thế giới 25/9, tri ân những nỗ lực không ngừng của các dược sĩ, bác sĩ trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đồng thời tạo nên một sân chơi năng động, ý nghĩa dành cho các dược sĩ, bác sĩ và những người đang làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Trong thời tiết nắng đẹp ủng hộ, với hơn 300 vận động viên là các dược sĩ, bác sĩ đã  tham gia đã trên hai cự ly 5km và 10 Km, cùng tạo nên một sự kiện sôi động vui vẻ và đầy ý nghĩa.

 

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa với các dược sĩ không chỉ sản xuất, phân phối các sản phẩm chất lượng để phòng chống và điều trị bệnh, mà còn tích cực tham gia công tác truyền thông, lan tỏa tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe người Việt. Đây cũng là tinh thần tương đồng với thông điệp  “Xây dựng cuộc sống khỏe mạnh và năng động” cho mọi người dân.

Chạy bộ luôn là hoạt động thể thao được nhiều người hưởng ứng nhiệt tình. “Chạy” không chỉ là một hoạt động rèn luyện thể chất, mà còn là cách để giải tỏa căng thẳng, tiết ra hormon làm tăng cảm giác hạnh phúc, giảm căng thẳng stress, giúp mọi người sống khỏe đẹp hơn. Đây cũng là một trong những môn thể thao mà Doppelherz hướng tới nhằm lan tỏa thông điệp “Cho cuộc sống khỏe mạnh và năng động hơn”

Trên đường chạy A Z Fizz của Doppelherz với 21 Vitamin và khoáng chất là một nguồn bổ sung năng lượng tuyệt vời cho các vitamin mất đi qua các tuyến mồ hôi, đồng thời AZ Fizz không có chút đường nào làm cho các runner vô cùng ưa chuộng.

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo