CHƯƠNG TRÌNH "HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN" THÁNG 08/2021 - Doppelherz

CHƯƠNG TRÌNH “HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN” THÁNG 08/2021

Kính thưa Quý khách hàng và đối tác thân mến!

Doppelherz là thương hiệu danh tiếng của tập đoàn Queisser Pharma (CHLB Đức), được thành lập từ năm 1897, qua hơn 120 năm phát triển Doppelherz đã trở thành thương hiệu dẫn đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe. Theo thống kê của Nielsen Market Track, Doppelherz chiếm thị phần Số 1 về Vitamin và khoáng chất tại CHLB Đức trong nhiều năm liên tục (2009 – 2019)

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm của Doppelherz được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Mastertran. Trong thời gian 10 năm phát triển cùng với sự đồng hành của hơn 100 nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám trên khắp cả nước cũng như các siêu thị lớn, cửa hàng Healthcare, chúng tôi đã đưa đến cho người dân Việt Nam hàng triệu sản phẩm Doppelherz, mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam một phong cách sống khỏe mạnh và năng động.

Với mong muốn được chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin rõ nét về thương hiệu, sản phẩm cũng như những thành quả công ty đạt được trong thời gian qua, về mục tiêu và định hướng phát triển của Doppelherz trong năm 2021, chúng tôi trân trọng thông báo và kính mời Quý khách hàng và đối tác tham dự chương trình Hội nghị khách hàng trực tuyến được tổ chức bởi Công ty cổ phần Mastertran – đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Doppelherz.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã tổ chức thành công 3 chương trình Hội nghị khách hàng trực tuyến hàng tháng và nhận được 100% sự đánh giá cao đến từ Quý khách hàng và đối tác. Tiếp nối thành công của những chương trình trước, để chúng tôi có thể đem đến cho Quý khách hàng những thông tin cụ thể hơn về sản phẩm và nhãn hàng cũng như những giá trị trong quá trình đồng hành đầy ý nghĩa này, mời quý khách tham gia chương trình hội nghị khách hàng trực tuyến của nhãn hàng Doppelherz và có cơ hội nhận được những ưu đãi hợp tác đặc biệt!

Thông tin đăng ký vui lòng xem tại đây

Hình thức tham dự: Online trên ứng dụng Zoom

Hướng dẫn tham dự bằng ứng dụng Zoom:

  • Nếu quý khách tham dự bằng máy tính tham khảo tại đây
  • Nếu quý khách tham dự bằng điện thoại tham khảo tại đây.

Thời gian diễn ra chương trình: 14h00-15h00 ngày 27/08/2021

Nội dung chương trình:

  • Giới thiệu về nhãn hàng Doppelherz
  • Giới thiệu về thông tin chi tiết cho từng nhóm sản phẩm
  • Giao lưu khách hàng và giới thiệu về các thông tin hợp tác

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong được tiếp đón Quý khách hàng, quý đối tác tại chương trình.

Thân ái!