Doppelherz - Thương hiệu được các chuyên gia tư vấn sức khỏe tin dùng

Doppelherz – Thương hiệu được các chuyên gia tư vấn sức khỏe tin dùng

Là đơn vị uy tín trên 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm tại Đức – Doppelherz trở thành thương hiệu toàn cầu được nhiều chuyên gia tư vấn sức khỏe tại CHLB Đức và Châu Âu lựa chọn.

Doppelherz – Thương hiệu được các chuyên gia tư vấn sức khỏe tin dùng

Hiện nay, những sản phẩm của Doppelherz được phân phối ở hầu hết các nhà thuốc bán lẻ, nhà thuốc chuỗi trên toàn quốc. Đặc biệt, cùng với sự phát triển của thương mại điện tử như vũ bão, thương hiệu Doppelherz cũng có mặt trên các sàn như Shopee, Lazada,… và được người tiêu dùng tin tưởng, đón nhận rộng rãi.

Doppelherz sở hữu đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu khắt khe

Mang tới thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng, phù hợp là lý do tại sao chỉ sau 10 năm, Doppelherz đã chinh phục được người dùng Việt, đối tượng khách hàng không kém phần thông thái và kỹ tính khi chọn lựa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn

Thương hiệu này không chỉ vượt qua khó khăn mà trong giai đoạn này, sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng như viên sủi A-Z Fizz, viên uống A-Z Depot,… có sự tăng trưởng đột biến. Tất cả là bởi những sản phẩm thực sự chất lượng, đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng cho mọi người trong gia đình.

Đóng góp tích cực cho cộng đồng

Không chỉ mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, giúp bảo vệ sức khoẻ cho người Việt, Doppelherz còn rất tích cực tham gia đóng góp cho cộng đồng như:

– Đồng hành cùng các hoạt động chăm sóc sức khỏe của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, các tổ chức Y tế chuyên môn

– Các hoạt động bảo vệ quyền của người tiêu dùng của Cục cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng – Bộ Công thương

– Đồng hành cùng các hoạt động thể thao phong trào như giải Bóng rổ học sinh – sinh viên, giải Cờ Vua trẻ Quốc gia

– Đặc biệt năm 2024, Doppelherz chính thức thành lập Quỹ thiện nguyện Doppelherz hướng đến các đối tượng đặc biệt phụ nữ và trẻ em

Định hướng phát triển trong tương lai

Trong giai đoạn 2024-2026, Doppelherz tập trung vào việc mở rộng quy mô gam hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển nhân lực hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp tăng trưởng cao, bền vững, dẫn đầu thị trường TPCN nhập khẩu tại Việt Nam.

Xem đầy đủ tại: https://alobacsi.com/doppelherz-thuong-hieu-duoc-cac-chuyen-gia-tu-van-suc-khoe-tin-dung.html

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo