DOPPELHERZ TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ SỐ 1 VỚI GIẢI THƯỞNG "MOST TRUSTED BRAND 2024"

DOPPELHERZ TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ SỐ 1 VỚI GIẢI THƯỞNG “MOST TRUSTED BRAND 2024”

Là thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe số 1 tại Đức về vitamin và khoáng chất, Doppelherz với hơn 125 năm hoạt động luôn được đánh giá cao về chất lượng. Gần đây, thương hiệu này tiếp tục khẳng định vị thế số 1 với giải thưởng “Most Trusted Brand 2024” và “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Khẳng định vị thế số 1 cùng Doppelherz với “Most Trusted Brand 2024”

Từ lâu, những sản phẩm vitamin và khoáng chất mang thương hiệu Doppelherz vẫn luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và phổ biến trên nhiều quốc gia khắp thế giới. Điều này một lần nữa được khẳng định khi mới đây, Doppelherz nhận được giải thưởng “Most Trusted Brand 2024” cho hạng mục Vitamin và Khoáng chất do Reader’s Digest bình chọn

Doppelherz Most Trusted Brand 2024
Doppelherz Most Trusted Brand 2024

Most Trusted Brand là giải thưởng hàng năm được tổ chức Reader’s Digest Đức nghiên cứu với 15 danh mục thương hiệu đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là giải thưởng có độ tin cậy đặc biệt cao ở Đức bởi nghiên cứu được thực hiện trên đối tượng là người tiêu dùng. Họ sẽ được hỏi những câu hỏi mở, chưa có sẵn lời giải đáp ví dụ như: thương hiệu bạn muốn thới thiệu đến gia đình và bạn bè là gì,… Dựa trên những đánh giá khách quan từ người tiêu dùng như vậy, ban tổ chức sẽ chọn ra những cái tên được nhắc tới nhiều nhất.

“Most Trusted Brand 2024” cho hạng mục Vitamin và Khoáng chất do Reader’s Digest bình chọn
“Most Trusted Brand 2024” cho hạng mục Vitamin và Khoáng chất do Reader’s Digest bình chọn

Giải thưởng Most Trusted Brand 2024 chính là lời khẳng định vị thế số 1 của Doppelherz trong lòng người dùng. Không chỉ vậy, giải thưởng cũng là dấu ấn quan trọng, ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của Doppelherz để đưa những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt, chất lượng đến với khách hàng, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị.

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo