Doppelherz tổ chức thành công tọa đàm “ Hành trình hạnh phúc” - Doppelherz

Doppelherz tổ chức thành công tọa đàm “ Hành trình hạnh phúc”

“Hiểu mẹ yêu con” Là chiến dịch của Doppelherz hướng tới nâng cao sức khỏe cho phụ nữ trước và sau khi sinh. Hành trình trở thành người mẹ luôn là một hành trình cam go đầy vất vả nhưng chắc chắn là một hành trình hạnh phúc, đó là một thế giới vừa lạ kỳ, vừa dữ dội, vừa dịu dàng, vừa vất vả, nhưng lại lắm hân hoan mà người phụ nữ nào cũng cần chuẩn bị để bước vào.

Ngày 23.9 Vừa qua Doppelherz đã tổ chức thành công tọa đàm “ Hành trình hạnh phúc” là nơi trao đổi tâm tư thắc mắc về sức khỏe của những người phụ nữ sắp làm mẹ với sự tham gia của TS.BS Nguyễn Thu Giang- Giám đốc Quỹ Vòng tay Nhân ái – Bộ Y Tế, Nguyên Giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS thanh thiếu niên Việt Nam cùng với chị Innie Linh Nguyễn  – CEO Trung tâm giáo dục và kỹ năng Linkcolors – COO Công ty IP Citizen (Lĩnh vực giáo dục). 

Với chủ đề liên quan đến nguyên nhân, giải pháp cho trầm cảm trước và sau khi sinh, buổi tọa đàm giúp người tham gia các vấn đề hữu ích như:
– Giúp họ hiểu về các thay đổi tâm sinh lý, nguy cơ trầm cảm và cách dự phòng cũng như giải quyết trạng thái trầm cảm của họ
– Có những kiến thức khoa học  để không coi nhẹ nhưng cũng không trầm trọng hóa tình trạng trầm cảm
– Chia sẻ để giảm kỳ thị, tự kỳ thị với người trầm cảm
– Giúp họ hiểu và lựa chọn cách giải quyết, đánh giá những quan ngại của họ
– Giúp họ xây dựng niềm tin và hy vọng.

Đặc biệt hơn, sau buổi trò chuyện các mẹ đã dành thời gian tự tay làm một tấm thiệp kỷ niệm để lưu giữ lại thời gian hạnh phúc bên các bé và gia đình.

Từ buổi tọa đàm Doppelherz truyền đi thông điệp “Mẹ hạnh phúc thì con mới hạnh phúc” từ đó mỗi hành trình của mẹ cùng bé sau này sẽ đều bước đi trên con đường rực rỡ và ấm áp. 

Doppelherz thương hiệu số 1 của Đức có những sản phẩm như Haemo Vital, Lacta+, Vital pregna… hay dành cho sức khỏe tâm lý như Anti Stress luôn sẵn sàng đồng hành và là một phần trong hành trình sức khỏe và hạnh phúc của mẹ và con.

Một vài hình ảnh từ buổi tọa đàm.