Doppelherz tố chức tri ân khách hàng khu vực phía Nam - Doppelherz

Doppelherz tố chức tri ân khách hàng khu vực phía Nam

Trong lĩnh vực dược phẩm, sự đáng tin cậy và chất lượng là điểm quan trọng nhất, và Mastertran Doppelherz rất tự hào về việc đã có hàng nghìn nhà thuốc là đối tác tin cậy trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Đặc biệt với thị trường Miền Nam nơi đang là đầu tàu kinh tế của cả nước thì mối quan hệ khách hàng doanh nghiệp Nhà thuốc luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động xúc tiến và chăm sóc khách hàng.

Vừa qua ngày 17 và 18/8/2023 Mastertran Doppelherz đã tổ chức hoạt động tri ân khách hàng khu vực phía nam tại Centara Mirage Resort Mũi Né Phan thiết. Đây là hoạt động thường niên,và là quyền lợi của Mastertran Doppelherz ưu đãi dành cho nhà thuốc, đặc biệt năm nay cùng với sự góp mặt đại diện của gần 100 nhà thuốc lớn đạt doanh số cao, còn có sự xuất hiện của ông Abian Jama Quản lý bán hàng cấp cao của Queisser.

Tại hoạt động tri ân lần này khách hàng đã được trải nghiệm những hoạt động giao lưu thú vị, tiệc tối hoành tráng, và được trao những phần quà đặc biệt bao gồm : 

  • Giải đặc biệt: Điện thoại di động Apple iPhone 
  • Giải nhất: Đồng hồ Apple Watch Series 8 GPS 45mm
  • Giải nhì: Đồng hồ Apple Watch Series 8 GPS 41mm
  • Giải ba: Nồi cơm điện tử Sharp 1.8 lít KS-COM89EV-GY
  • Giải khuyến khích: Hộp AZ Depot 
  • Giải may mắn: Bộ nồi cao cấp Italy

Cùng với đó khách hàng còn nhận được sự ưu đãi khi mua sản phẩm cao cấp Collagen Beauty và collagen Max ngay tại hội nghị. Chia sẻ tại hội nghị, chị Hồng Đào của nhà thuốc Mai My Châu một trong những nhà thuốc lớn nhất khu vực Bình Dương chia sẻ: 

“Tôi xin thay mặt các khách hàng, vô cùng cám ơn Mastertran Doppelherz đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng hết sức quy mô và trang trọng, Việc tham gia hội nghị này không chỉ là chuyến nghỉ mát thú vị, những phần quà hấp dẫn mà còn là dịp để các nhà thuốc chúng tôi có thể tiếp cận về quy trình, cách thức mà  Doppelherz đã tạo ra sản phẩm, tiếp cận kế hoạch tiếp thị sản phẩm mới, hơn thế nữa chúng tôi đã có thể giao lưu cùng với nhau, và biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác, từ đó chúng tôi có thêm  niềm tin vững chắc vào thương hiệu, vào tương lai hợp tác của chúng ta.”

Ông Abian Jama Quản lý bán hàng cấp cao của Queisser cũng chia sẻ: ” Tôi  đánh giá cao khâu tổ chức tuyệt vời của Mastertran. Tập đoàn Queisser cam kết tiếp tục phát triển mối quan hệ bền chặt và mang đến giá trị tối đa cho khách hàng của khu vực phía nam hay cả Việt Nam trong tương lai. Queisser sẽ luôn lắng nghe ý kiến và góp ý từ phía quý khách hàng để cùng nhau phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Doppelherz Mastertran. Chắc chắn Queisser sẽ đưa nhiều sản phẩm Doppelherz nữa vào thị trường để gia tăng cơ hội hợp tác với các khách hàng doanh nghiệp, gia tăng doanh thu cũng như giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận nhiều hơn tới các sản phẩm cao cấp của Doppelherz.”

Một vài hình ảnh từ hội nghị khách hàng