DOPPELHERZ TRAO GIẢI THƯỞNG MINI GAME “Dự đoán hay - Nhận ngay sủi A-Z Fizz”.

DOPPELHERZ TRAO GIẢI THƯỞNG MINI GAME “Dự đoán hay – Nhận ngay sủi A-Z Fizz”.

Đồng hành cùng “Giải bóng đá U23 quốc tế Dubai Cup 2022”, Doppelherz đã triển khai chương trình “Dự đoán hay – Nhận ngay sủi A-Z Fizz” trên nền tảng Facebook để tạo ra sân chơi cho mọi người, đồng lòng cổ vũ đội tuyển Bóng đá nam U23 Việt Nam trong các trận đấu vừa diễn ra.

Minigame “Dự đoán hay – Nhận ngay sủi A-Z Fizz”  đã khép lại với sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người trên mạng xã hội Facebook. Trải qua 3 ngày dự thi, minigme đã thu hút được hơn 2,7 nghìn lượt like, 460 lượt bình luận và 470 lượt chia sẻ.

Với sự giúp đỡ từ đội kỹ thuật cùng các thông số quản lý Fanpage của Facebook, Ban tổ chức tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của người chơi và đã tìm ra được những người chơi xuất sắc nhất đã đoán trúng kết quả trận đấu, xin chúc mừng hai người chơi:

  1. Bùi Quang (Ninh Bình)
  2. Phạm Trúc Quỳnh (Hà Nội)

Là một trong hai bạn may mắn trúng giải, bạn Phạm Trúc Quỳnh đã dành thời gian đến trực tiếp trụ sở của Doppelherz nhận giải thưởng.

Đại diện Doppelherz, ông Đỗ Văn Thoại – Giám đốc kinh doanh đã trực tiếp trao giải và chúc mừng người chơi

Bạn Phạm Trúc Quỳnh chụp ảnh cùng sản phẩm Doppelherz A-Z Fizz

Trúc Quỳnh chia sẻ: “Tôi đã biết đến Doppelherz và theo dõi fanpage của Nhãn hàng này từ lâu. Lần nào, Doppelherz tổ chức minigame, tôi và các bạn thân đều tham gia, không ngờ lần này tôi đã may mắn trúng thưởng. Rất cảm ơn Doppelherz đã tổ chức chương trình. Tôi mong rằng Doppelherz sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hơn nữa để cho nhiều người có cơ hội nhận được quà là những sản phẩm rất tốt tương tự như thế này. Xin cảm ơn Nhãn hàng rất nhiều.”

Chương trình “Dự đoán hay – Nhận ngay sủi A-Z Fizz” với những kết quả tốt đẹp. Doppelherz xin cảm ơn những khách hàng đã hưởng ứng và nhiệt tình tham gia, kêu gọi mọi người đồng hành cùng Doppelherz cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trên các trận đấu quốc tế.