Doppelherz trao thưởng minigame "Mừng ngày gia đình - Rinh ngay quà khủng"

Doppelherz trao thưởng minigame “Mừng ngày gia đình – Rinh ngay quà khủng”

Nhân dịp Ngày gia đình Việt Nam, Doppelherz đã triển khai chương trình” Mừng ngày gia đình – Rinh ngay quà khủng” trên nền tảng mạng xã hội Facebook nhằm tạo sân chơi thú vị cho mọi người trong ngày lễ đầy ý nghĩa và ấm áp này.

Minigame “Mừng ngày gia đình – Rinh ngay quà khủng” đã diễn ra trong vòng 1 tuần với thể lệ vô cùng đơn giản và kèm theo những phần quà hấp dẫn. Người chơi chỉ cần tương tác với trang Fanpage Doppelherz là đã sở hữu ngay cho mình 1 voucher giảm giá trị giá 50.000d khi mua hàng trên Shopee Doppelherz Vietnam. Chương trình khép lại với sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người và thu hút gần 40.000 lượt tương tác.

Người chơi Lê Ngọc Anh đạt giải Nhất
Người chơi Lê Ngọc Anh đạt giải Nhất

Với sự hỗ trợ từ đội kỹ thuật, BTC đã tiến hành thống kê kết quả và kiểm tra tính hợp lệ của người chơi và đã tìm ra được những người chơi xuất sắc nhất đã đạt giải:

  1. Lê Ngọc Anh (Hà Nội) – Giải nhất 
  2. Cao Thị Thanh Hương (Khánh Hòa) – Giải nhì 
  3. Nguyễn Thị Đang (Khánh Hòa) – Giải Ba
  4. Nguyễn Mai Phượng (Hà Nội) – Giải Ba
  5. Phạm Thu Hà (Hà Nội) – Giải Ba
03 người chơi tại Hà Nội đã đến trực tiếp văn phòng của Doppelherz nhận thưởng
03 người chơi tại Hà Nội đã đến trực tiếp văn phòng của Doppelherz nhận thưởng

Người chơi Mai Phượng chia sẻ rằng:”Tôi đã biết đến Doppelherz và theo dõi fanpage của Nhãn hàng từ rất lâu. Đây là thương hiệu uy tín, lâu đời và nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ Đức. Sản phẩm của Doppelherz rất đa dạng, phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tôi khi lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong nhà. Lần này tham gia minigame và may mắn trúng thưởng, rất cảm ơn Doppelherz đã tổ chức chương trình. Hi vọng rằng trong tương lai, nhãn hàng sẽ tiếp tục thực hiện nhiều sự kiện hơn nữa để nhiều người có cơ hội nhận được phần quà là những sản phẩm chất lượng như vậy” 

Người chơi Mai Phượng đạt giải Ba
Người chơi Mai Phượng đạt giải Ba

Chương trình “Mừng ngày gia đình – Rinh ngay quà khủng” đã kết thúc với những kết quả tốt đep. Doppelherz xin cảm ơn những khách hàng đã hưởng ứng,  tham gia nhiệt tình và luôn đồng hành cùng Doppelherz trong Ngày gia đình Việt Nam.

Người chơi Thu Hà đạt giải Ba
Người chơi Thu Hà đạt giải Ba