Doppelherz chính thức ra mắt tập san nội bộ Doppelherz - Hành trình trái tim - Doppelherz

Doppelherz chính thức ra mắt tập san nội bộ Doppelherz – Hành trình trái tim

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Mastertran – đại diện độc quyền thương hiệu Doppelherz danh tiếng tại thị trường Việt Nam, tập san nội bộ Doppelherz chính thức ra mắt số đầu tiên. Tập san sẽ được xuất bản định kỳ, kể về hành trình cùng nhau thực hiện sứ mệnh Gieo sức khỏe cho mọi người trên nước Việt.

Ấn phẩm Hành trình trái tim là sợi dây kết nối Doppelherz với những nhân viên, khách hàng và đối tác, vừa để thấu hiểu, gắn kết mọi người, vừa để lan tỏa giá trị và biểu dương những cá nhân, khách hàng tiêu biểu có đóng góp lớn cho cộng đồng.

Doppelherz phát hành tập san nội bộ đầu tiên
Doppelherz phát hành tập san nội bộ đầu tiên

Tập san nội bộ là nơi ghi dấu những bước chân, là sự kết tinh của bao tâm huyết, lao động miệt mài, nghiêm túc, là toàn bộ tình cảm của tất cả các thành viên trong mái nhà Doppelherz. Nơi đây còn khắc họa được những nét văn hóa, tinh thần trách nhiệm cộng đồng, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh Covid diễn biến căng thẳng, tinh thần ấy càng được đẩy lên mạnh mẽ hơn nữa.

Tổng giám đốc Trần Minh Thao có lời nhắn gửi: “Chúng tôi hy vọng tập san “Hành trình trái tim” sẽ là phong thư gửi gắm những giá trị đầy ý nghĩa, là nơi chất chứa niềm tin, sự thấu cảm của Doppelherz sẵn sàng chia sẻ và đồng hành cùng Quý Khách hàng, Bác sĩ, Dược sĩ, Nhân viên y tế trên mọi miền Tổ quốc.”

Tập san nội bộ được thực hiện nhờ vào sự hỗ trợ tham gia nhiệt tình của các anh chị em trong công ty. Để xây dựng tập san nội bộ ngày càng hoàn thiện, sáng tạo và chuyên nghiệp hơn nữa, Ban biên tập rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các anh chị em bằng các bài viết đóng góp và những ý kiến về hình ảnh, nội dung ở những số tiếp theo.

Tập san nội bộ Doppelherz sẽ là nơi kết nối đưa đại gia đình chúng ta xích lại gần nhau hơn và cũng là “món quà tinh thần”, đánh dấu những điểm mốc hoạt động, sự kiện ý nghĩa của công ty. Hy vọng tất cả các thành viên Doppelherz sẽ cùng gắn kết, bứt tốc chinh phục mục tiêu, vượt qua dịch COVID bằng sự chủ động, thích ứng và quyết liệt.

——————————————————————————–

?❤️ Doppelherz – Thương hiệu số 1 tại Đức, thuộc tập đoàn Queisser Pharma với lịch sử hơn 120 năm phát triển, được 98% người Đức biết đến, phân phối tại hơn 70 quốc gia trên thế giới với hơn 800 loại sản phẩm. 

☎️ Hotline:     1800 1770

? Website:   https://doppelherz.vn

? Fanpage:  https://www.facebook.com/DoppelherzVietnam