Doppelherz cùng chuỗi hành trình ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 - Doppelherz

Doppelherz cùng chuỗi hành trình ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Phát huy trách nhiệm đối với cộng đồng, trong năm 2021, Doppelherz chung tay cùng cả nước trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Trước tình trạng xuất hiện các ca lây nhiễm tại Bệnh viện K và Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương trong thời gian gần đây, Doppelherz đã kịp thời hỗ trợ công tác phòng, chống Covid-19 tại các bệnh viện tuyến đầu.

1. Doppelherz ủng hộ công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương

Vào chiều ngày hôm nay, thứ Ba ngày 13/07/2021, đại diện Công ty Cổ phần Mastertran – nhà phân phối độc quyền của Doppelherz tại Việt Nam đã có mặt tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương – một trong những cơ sở y tế đang thực hiện chữa trị và phòng, chống dịch COVID-19.
Đến thăm bệnh viện, đại diện Công ty động viên các y, bác sĩ, điều dưỡng những người đang túc trực ngày đêm, vượt qua khó khăn để vừa chữa trị vừa phòng, chống dịch. Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp như thế này, một lời động viên cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, đặc biệt là với đội ngũ y bác sĩ nhiệt huyết tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương.
grgrg
Chủ tịch Cao Thị Thúy hằng trực tiếp đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương động viên đội ngũ y, bác sĩ và trao gửi các món quà đầy ý nghĩa
Chủ tịch Cao Thị Thúy Hằng trực tiếp đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương động viên đội ngũ y, bác sĩ và trao gửi các món quà đầy ý nghĩa đến từ nhãn hàng Doppelherz
Góp phần nhỏ vào công tác phòng chống dịch, Doppelherz tại Việt Nam ủng hộ bệnh viện những sản phẩm hỗ trợ trực tiếp đến tăng sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch đến từ nhãn hàng số 1 tại Đức1.800 tuýp sủi A-Z Fizz giúp hồi phục năng lượng, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch dành cho người lớn. Cùng với đó là 180 hộp Kinder Immune Syrup – siro tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng dành cho trẻ nhỏ. Hoạt động trao tặng được diễn ra thuận lợi, đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo quy định của nhà nước.
grgrg
Một số hình ảnh đẹp trong buổi ủng hộ:
grgrg
grgrg

grgrg

2. Doppelherz ủng hộ công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Tiếp nối với chuỗi hàng trình ủng hộ công tác phòng chống dịch của nhãn hàng Doppelherz, vào ngày 15/7/2021, đại diện Doppelherz đã ghé thăm Bệnh viện K cơ sở Tân Triều để động viên tinh thần chiến đấu hết mình của các đội ngũ y, bác sĩ đang ngày đêm túc trực vì sức khỏe của cộng đồng.

Khi đến nơi đây, chúng tôi mới phần nào thấu hiểu được sự hy sinh thầm lặng của họ. Trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, các y, bác sỹ luôn là lực lượng ở tuyến đầu. Căng thẳng, áp lực và nguy cơ lây nhiễm luôn thường trực nhưng tinh thần quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19 của các bộ, y, bác sĩ bệnh viện K vẫn luôn được đẩy lên cao nhất.

Đại diện nhãn hàng Doppelherz đến Bệnh viện K Tân Triều ủng hộ tuyến đầu chống dịch
Đại diện nhãn hàng Doppelherz đến Bệnh viện K Tân Triều ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Thay mặt nhãn hàng Doppelherz, chúng tối muốn mang đến những lời động viên, lời cảm ơn sâu sắc nhất cùng những phần quà trao gửi giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe đến từ thương hiệu số 1 tại Đức: 1200 tuýp sủi A-Z Fizz dành cho trẻ trên 10 tuổi và người lớn, 120 hộp Kinder Immune tăng cường miễn dịch cho trẻ nhỏ.

Một số hình ảnh đẹp khác tại buổi ủng hộ:

Doppelherz sẽ tiếp tục chung tay đẩy lùi dịch bệnh, mang những nhu yếu phẩm cần thiết để phục vụ công tác phòng chống dịch đồng thời đem những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tăng sức đề kháng đến toàn thể người dân Việt Nam, đặc biệt là những nơi chịu ảnh hưởng lớn của dịch bệnh.
Với quyết tâm cùng Chính phủ, sự đồng lòng chia sẻ của các tổ chức, cá nhân trong cả nước, Doppelherz tin tưởng công tác phòng chống dịch tiếp tục phát huy hiệu quả, góp phần nhanh chóng khống chế dịch bệnh và mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

——————————————————————————–

?❤️ Doppelherz – Thương hiệu số 1 tại Đức, thuộc tập đoàn Queisser Pharma với lịch sử hơn 120 năm phát triển, được 98% người Đức biết đến, phân phối tại hơn 70 quốc gia trên thế giới với hơn 800 loại sản phẩm. 

☎️ Hotline:     1800 1770

? Website:  https://doppelherz.vn

? Fanpage: https://www.facebook.com/DoppelherzVietnam