Doppelherz Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học về Dưỡng chất trong thực phẩm chức năng - Doppelherz

Doppelherz Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học về Dưỡng chất trong thực phẩm chức năng

Trong rất nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng thì hoạt động mang tính chuyên môn cao hướng đến các bác sĩ, dược sĩ là những hoạt động không phải công ty nào trong ngành dược cũng có thể làm được.  Bởi những hoạt động như vậy không những đòi hỏi nhiều công sức tiền bạc mà còn đòi hỏi người tổ chức phải là một đơn vị có uy tin, các diễn giả có danh tiếng, thông tin mang lại phải hữu ích cho những người trong ngành (đặc biệt với ngành y). 

Sáng thứ 7 ngày 9/9 – Doppelherz Việt Nam đã tổ chức thành công HỘI THẢO KHOA HỌC CẬP NHẬT THÔNG TIN KHOA HỌC MỚI VỀ CÁC DƯỠNG CHẤT SỬ DỤNG TRONG THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE. Hội thảo diễn ra trong vòng 3 tiếng từ 9h đến 12h với 2 phiên trình bày báo cáo của hai chuyên gia:

  • PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia với nội dung “Vai trò và nhu cầu vi chất khuyến nghị cho người Việt Nam”
  • TS. Rzewuski Guillaume – Cố vấn khoa học tập đoàn Queisser Pharma – Nhãn hàng Doppelherz với chủ đề “Cập nhật thông tin mới nhất về các dưỡng chất sử dụng trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe”

Buổi hội thảo đã đón tiếp hơn 100 bác sĩ, chuyên gia từ khắp các bệnh viện đến tham dự và nhận được nhiều sự phản hồi, quan tâm của các bác sĩ. Phát biểu tại hội thảo ông Mr. Abian Jama Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Queisser Pharma đánh giá cao những hoạt động của Mastertran hướng tới cộng đồng thông qua giới chuyên môn cao. Tập  đoàn Queisser đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam, cũng như hứa hẹn sẽ đồng hành tổ chức nhiều sự kiện tương tự trong tương lai.

Tại buổi hội nghị, Mastertran cũng đã chính thức khởi động QUỸ TỪ THIỆN DOPPELHERZ VIỆT NAM – khi mỗi sản phẩm được bán ra công ty sẽ trích 3.000 VNĐ vào quỹ để dành tặng trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thực tế và góp phần nâng cao hình ảnh của Doppelherz với các bác sĩ chuyên gia trong hội nghị nói riêng và với cộng đồng nói chung.

Những hội thảo như vậy là cầu nối để thương hiệu Doppelherz cùng với giới chuyên môn y học lan tỏa thông điệp “Xây dựng cuộc sống khỏe mạnh và năng động” đến gần hơn với người dân Việt Nam.

Một vài hình ảnh đẹp từ buổi hội thảo