Doppelherz đồng hành cùng chiến dịch “Phụ nữ khỏe đẹp hậu Covid” tại TP. Hồ Chí Minh - Doppelherz

Doppelherz đồng hành cùng chiến dịch “Phụ nữ khỏe đẹp hậu Covid” tại TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 13/05/2022, nhãn hàng Doppelherz đã đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 triển khai chiến dịch “Phụ Nữ Khỏe Đẹp Hậu Covid”. Chiến dịch gồm một chuỗi các hội thảo, là cơ hội để chị em phụ nữ được cập nhật các kiến thức chăm sóc sức khỏe cũng như cách làm đẹp thông minh, khoa học trong thời hậu Covid.

Hội thảo “Phụ Nữ Khỏe Đẹp Hậu Covid” diễn ra sáng ngày 13/05/2022
Hội thảo “Phụ Nữ Khỏe Đẹp Hậu Covid” diễn ra sáng ngày 13/05/2022

Hội thảo có sự tham gia của BS.CKI Võ Thị Đem – Trưởng khoa dinh dưỡng Bệnh Viện Từ Dũ, chuyên ngành sản phụ khoa và Dinh dưỡng. Tại hội thảo, bác sĩ Võ Thị Đem đã chia sẻ nhiều kiến thức khoa học, giúp phụ nữ hiểu hơn về các vấn đề sức khỏe bản thân, nhất là những trường hợp đã từng mắc Covid. Bởi vì sau khi khỏi bệnh, chị em có thể gặp phải các triệu chứng như: sạm da, rụng tóc, rối loạn nội tiết, suy giảm sinh lý nữ trở nên trầm trọng.

Hàng trăm phụ nữ đến từ nhiều cơ quan, đoàn thể, đơn vị đã được cung cấp thông tin về xu hướng khỏe và đẹp từ thiên nhiên. Đây là xu hướng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả. Qua đây, các chị em nhận thức được rõ vai trò của việc chủ động bổ sung sớm nội tiết tố nữ có nguồn gốc từ thực vật Isoflavone, từ đó tìm được các biện pháp hỗ trợ giảm tần suất và mức độ các triệu chứng mãn kinh, giữ mãi nét xuân thì rạng rỡ.

Các chị em phụ nữ được tư vấn về xu hướng khỏe và đẹp từ thiên nhiên
Các chị em phụ nữ được tư vấn về xu hướng khỏe và đẹp từ thiên nhiên

Tại hội thảo, chị em sẽ được cập nhật kiến thức, lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia, bác sĩ và được giải đáp thắc mắc về các triệu chứng tiền mãn kinh. Bên cạnh đó, chị em còn được tham gia các hoạt động thú vị và thiết thực như: tư vấn, trò chơi ôn lại kiến thức,… Đặc biệt hơn nữa là được nhận những phần quà ý nghĩa đến từ đơn vị đồng hành – Nhãn hàng Doppelherz.

Những phần quà ý nghĩa nhãn hàng Doppelherz gửi tặng thông qua chương trình
Những phần quà ý nghĩa nhãn hàng Doppelherz gửi tặng thông qua chương trình

Aktiv-Meno là sản phẩm thuộc Doppelherz, thương hiệu số 1 tại Đức với hơn 100 năm chăm sóc sức khỏe gia đình của tập đoàn Queisser Pharma. Sản phẩm giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe phụ nữ có các triệu chứng như: bốc hỏa, đau đầu, mất ngủ, sạm da, rối loạn kinh nguyệt; phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh và sau mãn kinh. Aktiv-Meno chứa thành phần Isoflavone có tác dụng tương tự như estrogen nội sinh có thể hỗ trợ bù đắp lượng estrogen thiếu hụt khi phụ nữ bước sang tuổi 30. Không chỉ vậy, Aktiv-Meno còn có tác dụng giúp phòng ngừa loãng xương, tăng cường sức khỏe cho phụ nữ giai đoạn này và cấp ẩm cho da, hỗ trợ giảm tình trạng khô da và làm mờ nếp nhăn, dưỡng ẩm và giảm khô hạn âm đạo nhờ thành phần Canxi, D3 và Axit Hyaluronic.

Sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên là xu hướng làm đẹp của phụ nữ hiện đại
Sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên là xu hướng làm đẹp của phụ nữ hiện đại

Chiến dịch “Phụ Nữ Khỏe Đẹp Hậu Covid” thật sự đã và đang lan tỏa kiến thức “Khỏe – Đẹp” cũng như ý thức trao yêu thương chăm sóc sức khỏe bản thân, đặc biệt là tới các chị em phụ nữ ở giai đoạn ngoài 30 tuổi. Doppelherz mong muốn giúp phái đẹp luôn được hạnh phúc, khỏe khoắn, rạng ngời và tỏa sáng ở bất cứ giai đoạn nào trong cuộc sống.

Doppelherz đồng hành cùng chiến dịch “Phụ Nữ Khỏe Đẹp Hậu Covid”
Doppelherz đồng hành cùng chiến dịch “Phụ Nữ Khỏe Đẹp Hậu Covid”

Với sứ mệnh cao cả là nỗ lực vì một nền Y Dược tiên tiến và giàu nhân văn, giúp phụ nữ Việt Nam duy trì lối sống khỏe mạnh, Aktiv-Meno và nhãn hàng Doppelherz vinh dự đồng hành cùng chuỗi hội thảo trong chiến dịch “Phụ Nữ Khỏe & Đẹp Hậu Covid” mang đến những kiến thức chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thiết thực cho phụ nữ trong giai đoạn ngoài tuổi 30. Chuỗi hội thảo tại Hồ Chí Minh sẽ khởi đầu cho sự lan tỏa của chiến dịch tại các tỉnh thành trên khắp cả nước.