Doppelherz Việt Nam đồng hành cùng chương trình Ngày hội tư vấn hướng nghiệp ngành Y Dược

Doppelherz đồng hành cùng chương trình Ngày hội tư vấn hướng nghiệp ngành Y Dược

Với mong muốn giúp sinh viên Y – Dược có những hành trang nghề nghiệp cần thiết, Nhãn hàng Doppelherz đã đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam, tài trợ cho chương trình Ngày hội tư vấn hướng nghiệp ngành Y Dược.

Ngày 08/05/2022 vừa qua, tại trường Đại học Y Hà Nội, chương trình Ngày hội tư vấn hướng nghiệp ngành Y Dược đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các bác sĩ, các cán bộ của cơ quan đầu ngành Y tế, các vị diễn giả và đông đảo các bạn sinh viên khối ngành Y – Dược.

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp ngành Y Dược tại trường Đại học Y Hà Nội
Ngày hội tư vấn hướng nghiệp ngành Y Dược tại trường Đại học Y Hà Nội

Thông qua buổi Tọa đàm “Hướng nghiệp Khối ngành Y – Dược” diễn ra trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên được giới thiệu và cung cấp những định hướng rõ ràng về các chương trình bác sĩ nội trú, du học ngành Y, được giải đáp các thắc mắc về ngành nghề và tư vấn hướng nghiệp bởi các khách mời, các chuyên gia hàng đầu tâm huyết với thế hệ trẻ.

Tọa đàm “Hướng nghiệp Khối ngành Y – Dược” diễn ra trong khuôn khổ chương trình
Tọa đàm “Hướng nghiệp Khối ngành Y – Dược” diễn ra trong khuôn khổ chương trình

Cũng tại đây, với mục tiêu kết nối những Bác sĩ, Dược sĩ, các chuyên gia Y tế đầu ngành, Doppelherz triển khai tuyển dụng chương trình “Bác sĩ chăm sóc sức khỏe gia đình”, tạo ra cơ hội việc làm và cơ hội phát triển năng lực chuyên môn. Doppelherz tìm kiếm những Bác sĩ đồng hành để tư vấn các vấn đề sức khỏe chuyên môn cho khách hàng, tham gia với vai trò diễn giả trong các talkshow, các buổi giáo dục kiến thức, đào tạo về chuyên môn sản phẩm. Chương trình “Bác sĩ chăm sóc sức khỏe gia đình” có chế độ phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn, cung cấp một môi trường làm việc minh bạch, cơ hội tham gia các sự kiện, chương trình lớn, và cơ hội công tác tại CHLB. Đức, Châu Âu.

Doppelherz tìm kiếm Bác sĩ đồng hành chương trình "Bác sĩ chăm sóc sức khỏe gia đình"
Doppelherz tìm kiếm Bác sĩ đồng hành chương trình “Bác sĩ chăm sóc sức khỏe gia đình”

Là một thương hiệu trải qua hơn 120 năm hình thành và phát triển, chiếm được lòng tin yêu của người tiêu dùng trên toàn thế giới, Doppelherz khẳng định sứ mệnh góp sức xây dựng nền Y Dược tiên tiến và giàu nhân văn, mang đến cộng đồng những sản phẩm tốt nhất và đảm bảo lợi ích cho người bệnh, đảm bảo uy tín cho người làm chuyên môn. Với trọng trách sứ mệnh, giá trị văn hóa và trách nhiệm xã hội, Doppelherz luôn đặt sức khỏe, hạnh phúc cộng đồng là mục đích hướng tới.

Quầy trưng bày sản phẩm Doppelherz tại Ngày hội tư vấn hướng nghiệp ngành Y Dược
Quầy trưng bày sản phẩm Doppelherz tại Ngày hội tư vấn hướng nghiệp ngành Y Dược

Cùng với việc việc tài trợ, đồng hành cùng chương trình Ngày hội tư vấn hướng nghiệp ngành Y Dược, Doppelherz hy vọng sẽ giúp các bạn sinh viên Y – Dược đang chuẩn bị tốt nghiệp có được cái nhìn tổng quan về ngành, về các vị trí việc làm và con đường phát triển nghề nghiệp để chinh phục mục tiêu cuộc đời.

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo