Doppelherz – ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM SWINBURNE 2022 - Doppelherz

Doppelherz – ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM SWINBURNE 2022

Ngày 13/07/2022, Doppelherz đã đồng hành cùng Ngày Hội Việc Làm Swinburne (Swinburne Vietnam Career Day 2022) do Đại học Công nghệ Swinburne tổ chức. Đây là ngày hội việc làm dành riêng cho sinh viên Swinburne Việt Nam, với mục đích mang đến cho các bạn trẻ cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp về những băn khoăn, thắc mắc, về những định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực bản thân, qua sự tư vấn từ các đại diện đến từ những thương hiệu, công ty danh tiếng thuộc nhiều lĩnh vực.

Đại diện Doppelherz chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho sinh viên
Đại diện Doppelherz chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

Đại diện của Doppelherz –  Trưởng phòng Quản trị Nhãn hiệu – Dược sĩ Nguyễn Vũ Nguyệt Minh đã chia sẻ tại buổi hội thảo những kinh nghiệm, kiến thức trong việc tìm kiếm ngành nghề phù hợp với chuyên môn, sở thích của bản thân. Với bề dày kinh nghiệm của mình, chị đã giúp cho các bạn sinh viên có những cái nhìn rõ ràng, thực tế đối với định hướng nghề nghiệp trong tương lai, đồng thời là những kỹ năng, thái độ cần thiết để bước vào môi trường làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn như Doppelherz. Bên cạnh đó, Doppelherz cũng giới thiệu đến các bạn sinh viên những cơ hội việc làm hấp dẫn, ở các vị trí như phòng kinh doanh, phòng Marketing, phòng truyền thông,…

Bàn tư vấn nghề nghiệp của Doppelherz
Bàn tư vấn nghề nghiệp của Doppelherz

Bàn tư vấn của Doppelherz thu hút rất đông các bạn trẻ đang theo học tại Swinburne tới tham gia, giúp trao đổi kinh nghiệm làm việc thực tế và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về doanh nghiệp và những định hướng, cơ hội công việc, thực tập tại Doppelherz ở nhiều các vị trí, lĩnh vực khác nhau. 

Các bạn sinh viên tại Đại học Công nghệ Swinburne
Các bạn sinh viên tại Đại học Công nghệ Swinburne

Chương trình Ngày Hội Việc Làm Swinburne 2022 tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia từ các thương hiệu lớn như Doppelherz, Nielseniq, Panasonic,… giúp các sinh viên có thể có thể tiếp cận và hiểu rõ về những cơ hội việc làm tại các thương hiệu và doanh nghiệp. Sự kiện đã khép lại với rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ dành cho Doppelherz và doanh nghiệp Mastertran.

Bàn tư vấn của Doppelherz thu hút nhiều sinh viên
Bàn tư vấn của Doppelherz thu hút nhiều sinh viên

Không chỉ kết nối với Đại học Công nghệ Swinburne, trong tương lai Doppelherz hy vọng có thể được mở rộng hợp tác với thêm nhiều trường đại học và tiếp cận được tới nhiều những bạn sinh viên tài năng hơn nữa để có thể gắn kết và cùng vun đắp sự phát triển bền vững. Hi vọng rằng các bạn trẻ tại Swinburne Việt Nam sẽ tìm được hướng đi chính xác, phù hợp và có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của mình.