Doppelherz - nhà tài trợ Vàng chương trình chạy “Hue Jogging – Cùng chạy vì sức khỏe cộng đồng” - Doppelherz

Doppelherz – nhà tài trợ Vàng chương trình chạy “Hue Jogging – Cùng chạy vì sức khỏe cộng đồng”

 

Phát huy tấm lòng và trách nhiệm trong hoạt động vì cộng đồng, Doppelherz chính thức trở thành Nhà tài trợ Vàng Chương trình chạy “Hue Jogging – Cùng chạy vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 1 – năm 2021 do Thành Đoàn Huế phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức. 

Chương trình diễn ra vào sáng ngày 21/03/2021 với hơn 4.000 vận động viên tham gia nhằm mục đích kêu gọi mọi người cùng nhau rèn luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất và tinh thần, cũng như quảng bá những hình ảnh về văn hóa Huế, các danh lam, thắng cảnh, địa danh, di tích trên địa bàn thành phố Huế.

Doppelherz đồng hành cùng đại gia đình nhà thuốc Thuận Thảo tham gia giải chạy tăng cường sức khỏe. Thông qua việc tài trợ, đồng hành cùng chương trình, Doppelherz mong muốn khuyến khích cộng đồng tham gia vì sức khỏe, đóng góp vào hoạt động xã hội, góp phần mang đến một giải chạy thành công và nhiều ý nghĩa.

Doppelherz-tang-cuong-suc-khoe-Hue-jogging
Doppelherz – Nhà tài trợ Vàng chương trình “Hue Jogging – Cùng chạy vì sức khỏe cộng đồng”

Trong quá trình 120 năm hình thành và phát triển, Doppelherz đã trở thành thương hiệu chiếm thị phần số 1 tại Đức, được 98% người Đức biết đến, phân phối tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, với nhiều sản phẩm nằm trong nhóm dẫn đầu thị trường OTC tại nhiều quốc gia như CHLB Nga, Bulgaria, Ba Lan…. 

Doppelherz hiện có hơn 800 dòng sản phẩm với gần 3000 SKU bao gồm dược phẩm, thực phẩm chức năng và thiết bị y tế góp phần chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình từ người già, người lớn, trẻ nhỏ đến phụ nữ có thai và cho con bú.

Doppelherz khẳng định sứ mệnh mang đến cộng đồng những sản phẩm tốt nhất và đảm bảo lợi ích cho người bệnh, đảm bảo uy tín cho người làm chuyên môn, đồng thời góp sức xây dựng nền Y dược tiên tiến và giàu nhân văn.

Chương trình “Hue Jogging – Cùng chạy vì sức khỏe cộng đồng” đã diễn ra thành công rực rỡ thu hút đông đảo vận động viên tham gia. Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế, cho biết tỉnh dự kiến sẽ tổ chức hoạt động này định kỳ hằng tháng nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao của người dân. 

Doppelherz hy vọng có thể tiếp tục là nhà tài trợ chương trình chạy Hue Jogging và được đồng hành cùng những những hoạt động xã hội khác góp phần nâng cao chất lượng xã hội, tăng cường sức khỏe cộng đồng.

——————————————————————————–

?❤️ Doppelherz – Thương hiệu số 1 tại Đức, thuộc tập đoàn Queisser Pharma với lịch sử hơn 120 năm phát triển, được 98% người Đức biết đến, phân phối tại hơn 70 quốc gia trên thế giới với hơn 800 loại sản phẩm.

☎️ Hotline: 1800 1770

? Website:   https://doppelherz.vn

? Fanpage: https://www.facebook.com/DoppelherzVietnam