Doppelherz tham gia lễ phát động Ngày Quyền của Người tiêu dùng 2022 - Doppelherz

Doppelherz tham gia lễ phát động Ngày Quyền của Người tiêu dùng 2022

Ngày 11/3 vừa qua, với vai trò là Nhà tài trợ Bạc, Công ty CP Mastertran đã tham gia Lễ phát động Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam – 15 tháng 3 do Bộ Công Thương và Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức. Cùng với đó Hội chợ hàng hóa sản phẩm vì người tiêu dùng năm 2022 cũng chính thức được khai mạc tại quảng trường TTTM Vincom Mega Mall Royal City với chủ đề “Tiêu dùng an toàn trong thời kỳ bình thường mới”.

Tham dự trực tiếp Lễ phát động tại Hà Nội có sự hiện diện của Lãnh đạo Bộ Công Thương, Lãnh đạo UBND Thành phố Hà Nội, Lãnh đạo UBND các tỉnh Thái Bình, Nghệ An, Bình Dương, cũng như đại diện của Sở Công Thương, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, và một số doanh nghiệp tiêu biểu của các tỉnh, thành phố khác.

Trong khuôn khổ sự kiện, Công ty CP Mastertran, Tập đoàn Masan và Tập đoàn TH cùng đại diện một số doanh nghiệp khác đã cùng Bộ Công Thương ký Bản cam kết “Tiêu dùng an toàn trong thời kỳ bình thường mới”, cam kết thực hiện trách nhiệm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, góp phần xây dựng một môi trường kinh doanh – tiêu dùng an toàn, lành mạnh và bền vững trong thời kỳ bình thường mới.

Tại lễ phát động, Tổng giám đốc Trần Minh Thao – đại diện Công ty CP Mastertran cũng cho biết, doanh nghiệp sẽ cam kết nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, thực thi các quy định pháp luật, tăng cường hiệu quả giải quyết các phản ánh, kiến nghị và chủ động phối hợp với các cơ quan quản lý nhà nước nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Hưởng ứng tinh thần ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam, Doppelherz đã có hai gian hàng trưng bày sản phẩm thương hiệu tại không gian hội chợ, với các chương trình tặng quà, tư vấn và giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng, thể hiện cam kết và tri ân tới khách hàng.