Doppelherz Việt Nam tưng bừng khai trương chi nhánh Đà Nẵng

Doppelherz tưng bừng khai trương chi nhánh Đà Nẵng

Nằm trong kế hoạch mở rộng chi nhánh trên toàn quốc, vào ngày 12/05/2022, sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị về nhân lực và trí lực, Doppelherz đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại thành phố Đà Nẵng.

Sự ra đời của cơ sở Đà Nẵng đã đánh dấu chặng đường phát triển mới của Doppelherz, khẳng định sự phát triển và mở rộng thương hiệu của Doppelherz trong việc mở rộng mạng lưới chi nhánh tại khu vực miền Trung.

Lễ khai trương văn phòng chi nhánh Đà Nẵng của Doppelherz
Lễ khai trương văn phòng chi nhánh Đà Nẵng của Doppelherz

Chương trình khai trương đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của ban Lãnh đạo công ty, ban Lãnh đạo địa phương, Khách hàng cùng đông đảo CBNV công ty.

Chương trình khai trương diễn ra cùng đông đảo CBNV công ty
Chương trình khai trương diễn ra cùng đông đảo CBNV công ty
Các khách mời đến tham dự và chúc mừng buổi lễ khai trương
Các khách mời đến tham dự và chúc mừng buổi lễ khai trương

Tại sự kiện, ông Trần Minh Thao – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Mastertran đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các quý khách hàng, vì đã dành thời gian quý báu đến dự sự kiện khai trương, cùng tình cảm và sự tín nhiệm dành cho Doppelherz nói chung và Chi nhánh Đà Nẵng nói riêng. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông cũng chúc chị Nguyễn Thị Thúy Nhung – Trưởng chi nhánh cùng toàn thể CBNV chi nhánh Đà Nẵng sức khỏe và hy vọng chi nhánh ngày càng phát triển.

Ông Trần Minh Thao - Tổng giám đốc công ty Cổ phần Mastertran phát biểu tại buổi lễ
Ông Trần Minh Thao – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Mastertran phát biểu tại buổi lễ

Chi nhánh Đà Nẵng của Doppelherz nằm ở địa chỉ: Lô 37 khu A4, đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, tỉnh Đà Nẵng. Đây là một vị trí giao thương vô cùng thuận tiện. Cùng với các sản phẩm chất lượng và đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, Chi nhánh Đà Nẵng của Doppelherz hứa hẹn trong thời gian tới sẽ cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Sau gần 10 năm chính thức phân phối tại Việt Nam, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, nhưng với sự quyết tâm của tập thể CBNV công ty, cùng sự ủng hộ, tin yêu của các Quý khách hàng, Doppelherz đã vững bước phát triển, đạt được nhiều thành tựu, tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp phân phối dược phẩm Top đầu tại Việt Nam.

Doppelherz đã và đang mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng
Doppelherz đã và đang mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng

Chi nhánh Doppelherz tại thành phố Đà Nẵng hiện là chi nhánh thứ 3 của công ty trên toàn quốc. Đây là minh chứng cho sự phát triển vững vàng của công ty trong những năm hoạt động. Sự góp mặt của đông đảo các vị khách quý chính là động lực để Doppelherz tiếp tục cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc khách hàng và đem lại giá trị dài lâu, cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cho cộng đồng.

Doppelherz tin rằng với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, sẵn sàng cháy hết sức hết mình, cùng tầm nhìn của đội ngũ cấp quản lý, chi nhánh Đà Nẵng chắc chắn sẽ trở thành cầu nối để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong hành trình bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.