Doppelherz TUYÊN DƯƠNG NHÀ THUỐC XUẤT SẮC NĂM 2021 - Doppelherz

Doppelherz TUYÊN DƯƠNG NHÀ THUỐC XUẤT SẮC NĂM 2021

Ngày 15/07 vừa qua, Công ty cổ phần Mastertran – đơn vị phân phối độc quyền nhãn hàng Doppelherz đã tổ chức lễ trao xe tuyên dương nhà thuốc xuất sắc năm 2021 dành cho Nhà thuốc Thái Bình tại Thành phố Hải Dương. Trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, công ty đã cố gắng tổ chức buổi lễ vinh danh nhà thuốc diễn ra một cách đầy đủ, trang trọng mà vẫn đảm bảo các biện pháp phòng tránh dịch an toàn tuyệt đối. Tham dự buổi lễ gồm có anh Quang Tùng – đại diện nhãn hàng tại thành phố Hải Dương và đại diện từ Nhà thuốc.

Hình ảnh tại lễ trao xe tuyên dương nhà thuốc xuất sắc

Với doanh số ấn tượng, nhà thuốc Thái Bình đã vinh dự nhận được phần quà đến từ Công ty là 01 chiếc xe ôtô Hyundai Santa Fe Premium 2021. Tại buổi lễ, đại diện nhãn hàng Doppelherz tại Thành phố Hải Dương vinh danh và gửi lời cảm ơn đến nhà thuốc đã đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm của Doppelherz. Và đồng thời mong muốn duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong tương lai với sứ mệnh cao cả có thể mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy, góp phần chung tay nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Đội ngũ chuyên nghiệp tại nhà thuốc

Doppelherz là thương hiệu có truyền thống lâu đời và tượng trưng cho “Sức mạnh hai trái tim” của Queisser Pharma. Có mặt tại Việt Nam thông qua Chương trình xúc tiến thương mại giữa hai Chính phủ Việt Nam và CHLB Đức, Doppelherz đã nhanh chóng trở thành thương hiệu được yêu thích với nhiều sản phẩm nổi bật. Doppelherz ngày càng phát triển và không ngừng hoàn thiện. Từ những sản phẩm hỗ trợ bảo vệ tim mạch, tăng cường sinh lực, nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng chăm sóc toàn diện sức khỏe cho cả gia đình đã ra đời như A-Z Depot, Collagen Max, Kinder Optima…

Tính tới năm 2020, số sản phẩm thuộc thương hiệu Doppelherz được Mastertran phân phối đến tận tay hàng ngàn nhà thuốc, bệnh viện trung ương trên khắp cả nước đã vượt trên con số 30 sản phẩm. Các sản phẩm của Doppelherz luôn được đại diện các nhà thuốc, các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đánh giá là chất lượng tốt, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng và mức giá hợp lý, cạnh tranh.

Một số hình ảnh sản phẩm Doppelherz được trưng bày tại nhà thuốc:

Vị trí trưng bày chuyên nghiệp, bắt mắt

 

Các dòng sản phẩm đa dạng

 

Các sản phẩm được bày bán theo hệ thống rõ ràng

 

Đại diện nhà thuốc chụp hình cùng sản phẩm của Doppelherz

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp uy tín, đẳng cấp quốc tế, chúng tôi luôn mong muốn được mở rộng quy mô hợp tác và phát triển. Công ty cổ phần Mastertran đã và đang nỗ lực hết mình, không ngừng hoàn thiện hơn nữa trong hiện tại và tương lai để luôn xứng đáng với niềm tin của các đối tác, khách hàng đã dành cho nhãn hàng Doppelherz. 

———————————————————————————————————————————-

?❤️ Doppelherz – Thương hiệu số 1 tại Đức, thuộc tập đoàn Queisser Pharma với lịch sử hơn 120 năm phát triển, được 98% người Đức biết đến, phân phối tại hơn 70 quốc gia trên thế giới với hơn 800 loại sản phẩm.

☎️ Hotline: 1800 1770

? Website:   https://doppelherz.vn

? Fanpage: https://www.facebook.com/DoppelherzVietnam