DOPPELHERZ VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG" 2024

DOPPELHERZ VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” 2024

Chứng nhận uy tín cho chất lượng 

Ngày 04/05/2024, Doppelherz hân hạnh đón nhận giải thưởng danh giá “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) kết hợp cùng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trao tặng cho hai sản phẩm nổi bật: A-Z Fizz và Aktiv Meno.

Doppelherz Vinh Dự Nhận Giải Thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" 2024
Doppelherz Vinh Dự Nhận Giải Thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” 2024

Sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng

Giải thưởng danh giá “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” này là minh chứng cho cam kết và nỗ lực không ngừng của Doppelherz trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, góp phần nâng cao và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Doppelherz Vinh Dự Nhận Giải Thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" 2024
Doppelherz Vinh Dự Nhận Giải Thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” 2024

Tiêu chí đánh giá khắt khe

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng uy tín được trao tặng dựa trên các tiêu chí đánh giá vô cùng khắt khe, bao gồm:

  • An toàn: Sản phẩm phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng, được sản xuất theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam.
  • Chất lượng: Sản phẩm có nguồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng đồng đều.
  • Hoạt động sản xuất kinh doanh uy tín: Doanh nghiệp sản xuất, phân phối sản phẩm phải có uy tín lâu năm, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ.
  • Trách nhiệm xã hội: Sản phẩm phải góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng, mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội.

Quy trình đánh giá và thẩm định nghiêm khắc

Để đảm bảo tính khách quan và chính xác, Hội đồng chuyên gia giàu kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y học, dược phẩm đã tiến hành thẩm định các sản phẩm một cách nghiêm túc, cẩn thận trong nhiều tháng liền. Quy trình đánh giá bao gồm:

  • Đánh giá hồ sơ: Hội đồng chuyên gia sẽ đánh giá kỹ lưỡng hồ sơ đăng ký của doanh nghiệp, bao gồm các thông tin về sản phẩm, quy trình sản xuất, bằng chứng khoa học, kết quả nghiên cứu, v.v.
  • Thẩm định sản phẩm: Các chuyên gia sẽ trực tiếp kiểm tra sản phẩm về mẫu mã, bao bì, chất lượng nguyên liệu, quy trình sản xuất, phân phối, kinh doanh,…

A-Z Fizz và Aktiv Meno – Những sản phẩm Doppelherz được vinh danh

Hai sản phẩm Doppelherz vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2024 là:

  • A-Z Fizz – Bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe.
  • Aktiv Meno: Sản phẩm chứa Isoflavone – nội tiết tố nữ có nguồn gốc từ thực vật hỗ trợ giảm tần suất và mức độ các triệu chứng mãn kinh như: bốc hỏa, đau đầu, mất ngủ, sạm da, rối loạn kinh nguyệt. Giúp bổ sung Calci hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương.
Doppelherz Vinh Dự Nhận Giải Thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" 2024
Doppelherz Vinh Dự Nhận Giải Thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” 2024

Doppelherz cam kết tiếp tục đồng hành cùng người Việt

Với giải thưởng danh giá này, Doppelherz khẳng định cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến cho người Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, hiệu quả, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Hãy cùng Doppelherz chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình một cách chủ động để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn mỗi ngày

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo