Doppelherz với Ngày hội việc làm của Trường đại học Công Đoàn - Doppelherz

Doppelherz với Ngày hội việc làm của Trường đại học Công Đoàn

Mùa hè sôi động là mùa thi và cũng là mùa ra trường của các bạn trẻ trong cả nước. Một lứa sinh viên nữa bắt đầu bước chân vào tìm kiếm chỗ đứng trong công việc, trong xã hội. Những ngày này cũng là những ngày mà các doanh nghiệp, thương hiệu uy tín tham gia các sự kiện tuyển dụng trên cả nước. Là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu, Mastertran độc quyền nhãn hiệu Doppelherz thương hiệu số 1 của Đức đã tham gia nhiều sự kiện hướng tới sinh viên và tất nhiên trong đó không thể thiếu những Ngày hội việc Làm.

Ngày 22.6 vừa qua, Doppelherz- Mastertran đã tham dự ngày hội việc làm tại Trường Đại học công đoàn. Đây là một trong những trường đại học lâu đời trên cả nước, đã từng được chủ tịch Hồ chí Minh nhiều lần đến thăm. 

Doppelherz tham gia ngày hội việc làm tại Trường Đại Học công đoàn không chỉ nhằm  tìm kiếm các ứng viên tiềm năng phù hợp với các vị trí công việc trong công ty, mà còn đẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu giúp lan tỏa năng lượng Xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh, năng động hơn.

Hình ảnh cán bộ giảng viên Đại học Công đoàn đồng hành cùng Doppelherz

Sự hiện diện của Doppelherz tại ngày hội việc làm tạo ra một cơ hội để công ty được biết đến và nhận diện rộng rãi. Các bạn sinh viên tham dự sự kiện có thể chia sẻ thông tin về công ty với những người khác trong cộng đồng và tạo sự lan tỏa về thương hiệu. Qua đó xây dựng ý thức bảo vệ sức khỏe ngay từ khi còn trẻ và trách nhiệm với xã hội trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vài hình ảnh khác

 

 

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo