FC Doppelherz - Nơi thể thao nâng cao sức khỏe, tình đồng đội

FC Doppelherz – Nơi thể thao nâng cao sức khỏe, tình đồng đội

Thành lập từ năm 2015, đội bóng Doppelherz là câu lạc bộ thể thao có lịch sử lâu nhất tại MasterTran. Bóng đá không những là hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe mà còn là nét đặc trưng văn hóa, cầu nối giúp mọi người gắn kết bền chặt hơn. Tại Doppelherz, việc “Làm hết sức, Chơi hết mình” là thông điệp mà ai ai cũng thực hiện như ăn sâu vào máu từ lâu.

Trải qua 7 năm hoạt động, không ít thăng trầm qua đi, FC Doppelherz vẫn vững vàng với nhiều lứa cầu thủ xuất sắc tham gia các giải đấu cùng các đối thủ mạnh như: FC Dược Phẩm Nhất Nhất, FC Hoa Thiên Phú…. FC Doppelherz cũng là nơi gắn kết tình anh em, nâng cao tinh thần đồng đội, tình chiến hữu. Đây cũng là nơi để giải trí, giải tỏa căng thẳng của toàn thể anh em công ty sau những giờ làm việc miệt mài. Trên sân bóng, anh em không chỉ chia sẻ về công việc, những câu chuyện đời thường về gia đình & cuộc sống cũng được mỗi cá nhân bộc bạch để mọi người cùng đồng cảm và thấu hiểu.

FC Doppelherz - Nơi thể thao nâng cao sức khỏe, tình đồng đội
FC Doppelherz – Nơi thể thao nâng cao sức khỏe, tình đồng đội

21 thành viên – 21 mảnh ghép, dù mỗi người một tính cách nhưng đội bóng chính là sự dung hòa làm nên sức mạnh. FC Doppelherz đã, đang và sẽ phát triển hơn nữa để mang lại nhiều giá trị hơn giúp tinh thần mỗi cá nhân luôn thoải mái, vui vẻ, sức khỏe mỗi anh em được cải thiện. Hơn tất cả, đây sẽ là nét văn hóa thể thao không thể thiếu mà MasterTran mong muốn tạo dựng cho mỗi thành viên khi gia nhập đại gia đình Doppelherz.