"Chạy cùng Doppelherz" bắt đầu ngày hôm nay - 08/06/2023 - Doppelherz

“Chạy cùng Doppelherz” bắt đầu ngày hôm nay – 08/06/2023

Gia đình là nền tảng của xã hội, còn sức khỏe là nền tảng của con người. Doppelherz thấu hiểu điều đó với tôn chỉ “Chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình” cùng những hoạt động hướng tới cộng đồng.

Nhằm lan tỏa tinh thần “chăm sóc sức khỏe không chỉ cho bản thân mà còn cho cả những người xung quanh” với cộng đồng, tháng 6 này Doppelherz bùng nổ với hai sự kiện liền kề:

Chạy cùng Doppelherz với thông điệp “Bước nhỏ vững vàng, chạm tới yêu thương” là giải chạy bộ kết nối trực tuyến mà Doppelherz tổ chức nhằm hướng tới hoạt động thể thao gắn kết tình cảm trong gia đình, tập thể.

Ngày Hội Gia Đình Doppelherz không chỉ là Lễ trao giải của “Chạy cùng Doppelherz” mà còn là nơi mà các gia đình được tham gia và gắn kết trong những hoạt động vui chơi, đầy ý nghĩa.

Khởi đầu là sự kiện “Chạy cùng Doppelher”  sẽ diễn ra từ ngày 08/06 – 23/06. Các thành viên mỗi ngày đều sẽ tham gia chạy bộ (Khuyến khích chạy cùng gia đình, bạn bè hoặc người thân để lấy giải tập thể). Với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 20 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và hiện vật).

 1. NỘI DUNG GIẢI CHẠY
 2. Đối tượng tham gia:

Giải chạy mở cho tất cả mọi người đăng ký tham gia. Có thể đăng ký cá nhân hoặc tập thể tối thiểu 2 thành viên (Khuyến khích các gia đình vận động người thân cùng tham gia).

 1. Thời gian tham gia:

Thời gian đăng ký và diễn ra: Từ ngày 08/06/2023 đến 23h59 ngày 23/06/2023.

 1. Tổng quãng đường chạy: 

Đây là một khởi đầu với những người muốn tham gia chạy bền với tổng số quãng đường tối thiểu là 21km trong thời gian diễn ra chương trình . Khuyến khích người chạy có thể vượt mục tiêu này.

 1. Thể thức tham gia:
 • Tổng quãng đường chạy tối thiểu: 21km trong thời gian diễn ra sự kiện
 • Tốc độ trung bình yêu cầu từ 4 phút/km đến 12 phút/km, đây là tốc độ phù hợp cho cả những người có sức khoẻ yếu hay mới bắt đầu làm quen với chạy bộ.
 • Người tham gia phải sử dụng app Vietrace365 hoặc ứng dụng Strava đã liên kết với tài khoản Vietrace365.
 • Khuyến khích Người tham gia chạy cùng gia đình, tập thể.
 • Kết quả sẽ không được ghi nhận khi các thành viên chạy máy.
 1. Cách thức tham gia:

Bước 1: Tạo tài khoản VietRace365 hoặc Đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc Google: xem hướng dẫn TẠI ĐÂY

Lưu ý: Người tham gia cần truy cập đường dẫn giải chạy trên trình duyệt web để có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Gmail. Vui lòng không sử dụng ứng dụng Zalo để truy cập.

 Bước 2: Đăng ký tham gia giải:

 • Truy cập đường dẫn: TẠI ĐÂY 
 • Điền đầy đủ thông tin, bấm nút “Đặt mua” và “Thanh toán” để hoàn tất đăng ký.

Lưu ý: Miễn phí đăng ký

Bước 3: Vận động viên tham gia chạy và ghi nhận lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Vietrace365 hoặc Strava (cài đặt vào thiết bị di động thông minh).

*Xem hướng dẫn cài đặt Strava chi tiết: TẠI ĐÂY

*Xem hướng dẫn cài đặt Vietrace365 chi tiết: TẠI ĐÂY

*Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VIETRACE365 để đo kết quả chạy (cài đặt vào thiết bị di động thông minh).

 • Cài đặt ứng dụng Vietrace365 vào thiết bị di động thông minh (Android/IOS).
 • Dùng thông tin đăng nhập trên Vietrace365 để đăng nhập ứng dụng. Người dùng có thể xem được các thông tin trên nền tảng web.
 • Bấm nút “Record” và chọn Bắt đầu.
 • Sau khi kết thúc cuộc chạy, bấm Dừng và Lưu.

Kết quả của vận động viên sẽ liên tục được cộng dồn, cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của giải. 

II. THÔNG TIN HỖ TRỢ

GIẢI THƯỞNG

 1. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
 • Giải thưởng bao gồm: Tiền mặt, Giấy chứng nhận, Huy chương, Phần quà hiện vật  – Bộ sản phẩm Doppelherz
 • Các VĐV hoàn thành cự ly đăng ký đều được nhận huy chương (điện tử) và giấy chứng nhận tham gia (điện tử).

***Lưu ý:

 • Người chạy phải hoàn thành tổng quãng đường tối thiểu 21km để được xét giải (trừ Giải Người chạy Truyền cảm hứng và Giải Sáng tạo).
 • Tất cả người chạy hoàn thành tổng quãng đường 21km đều được nhận Giấy chứng nhận online + huy chương online.
 • Ban tổ chức là người có quyền quyết định cuối cùng đến việc trao giải thưởng cho các cá nhân và tổ chức tham gia.
 • Người tham gia để chế độ công khai hoạt động chạy, BTC sẽ kiểm tra lại map online của các bạn trúng giải. Nếu không cung cấp được thông tin, map chạy không trong thời gian từ ngày 10/06 – 23h59 ngày 23/6 hoặc người tham gia bị phát hiện sử dụng phần mềm chỉnh sửa kết quả, BTC sẽ loại trực tiếp
 • Với những thành viên tham gia giải tập thể, vui lòng đặt tên theo cú pháp: Tapthe_(Tên tập thể). Ví dụ: Tapthe_Gia dinh Ong Thuan
 • Mỗi cá nhân/tập thể chỉ được nhận tối đa 01 giải thưởng.
 1. NỘI DUNG GIẢI THƯỞNG
 2. Giải cá nhân

– 01 Giải Năng động: dành cho cá nhân có tổng quãng đường chạy tích lũy nhiều nhất.

Giải thưởng gồm: 3.000.000 VNĐ tiền mặt và bộ sản phẩm Doppelherz: 1 hộp Colagen max 30 ống, 2 lốc sủi AZ-FIZZ (mỗi lốc 12 tuýp)

– 01 Giải Người chạy Truyền cảm hứng: dành cho những cá nhân có chia sẻ ý nghĩa nhất trong quãng thời gian tham dự giải chạy. Giải được tính hợp lệ khi người tham dự đăng hình ảnh hoặc video ngắn về hoạt động chạy, hành trình chạy, cài đặt ảnh ở chế độ CÔNG KHAI và đính kèm hashtag với nội dung: #Doppelherz #DoppelherzVietnam #Doppelherztruyencamhung

Giải thưởng gồm: 1.000.000VNĐ tiền mặt và Bộ sản phẩm Doppelherz: 1 lốc sAZ-FIZZ (mỗi lốc 12 tuýp); 2 hộp Join Ultra

– 03 Giải Sáng tạo: dành cho 3 người chơi có map vẽ hình sáng tạo, độc đáo hoặc ý nghĩa nhất về chủ đề gia đình. Giải được tính hợp lệ khi người tham dự đăng hình ảnh về map chạy, đặt ở chế độ CÔNG KHAI và đính kèm hashtag với nội dung: #Doppelherz #DoppelherzVietnam #Doppelherzsangtao

Giải thưởng gồm: 500.000VNĐ tiền mặt và sản phẩm Doppelherz: 2 lốc sủi AZ-FIZZ (mỗi lốc 12 tuýp)

– 03 Giải Thí sinh nhí: Dành cho người tham gia dưới 12 tuổi hoàn thành quãng đường 21km trong thời gian sớm nhất. Giải sẽ được tính hợp lệ khi bố mẹ có ảnh chứng minh bé đang trên quãng đường chạy, đăng ảnh ở chế độ CÔNG KHAI và đính kèm hashtag với nội dung: #Doppelherz #DoppelherzVietnam #Doppelherzkid

Giải thưởng gồm: 500.000VNĐ tiền mặt và 5 hộp sản phẩm Kinder Optima

– 03 Giải thí sinh “Chạy bộ đặc biệt”: Cho người tham gia thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt trong suốt quãng đường chạy bộ, ví dụ như thu thập rác, giúp đỡ người khác, ghi âm những suy nghĩ của mình. Giải được tính hợp lệ khi người tham dự đăng hình ảnh hoặc video về hành động ý nghĩa, đặt ở chế độ CÔNG KHAI và đính kèm hashtag với nội dung: #Doppelherz #21ngaysongkhoe #DoppelherzVietnam #Doppelherzdacbiet

Giải thưởng gồm: 500.000VNĐ tiền mặt và sản phẩm Doppelherz: 2 lốc sủi AZ-FIZZ (mỗi lốc 12 tuýp)

 1. Giải tập thể
 • 01 Giải gia đình đoàn kết: được tính dựa trên tập thể có đông thành viên đăng ký tham gia giải chạy nhất và tổng số km chạy được của cả gia đình là nhiều nhất (trong đó mỗi thành viên đều tham gia chạy tối thiểu 21km) trong thời gian mở giải (từ 8/6 đến hết 12h00 ngày 23/6)

Giải thưởng gồm: 3.000.000VNĐ tiền mặt, Bộ sản phẩm Doppelherz : 1 lốc AZ-FIZZ (mỗi lốc 12 tuýp); 3 hộp Aktiv Meno 20 viên; 3 hộp Kinder Optima; 2 hộp Joint Ultra 30 viên

 • 01 Giải cho cặp đôi ăn ý: được tính dựa trên tổng quãng đường mà cặp đôi chạy hoàn thành và có chuỗi ngày chạy liên tục dài nhất tính đến 12h trưa ngày 23/06..

Giải thưởng gồm: 1.000.000VNĐ tiền mặt, Bộ sản phẩm Doppelherz: 2 lốc AZ-FIZZ (mỗi lốc 12 tuýp);  2 hộp Joint Ultra 30 viên

ĐIỀU LỆ

 • Các loại hoạt động chạy bộ, đi bộ ngoài trời.
 • Tốc độ (pace) hợp lệ:

+ Đi bộ, chạy bộ: tốc độ trung bình từ 4 phút/km – 12 phút/km.

+ Đối với đi bộ, chạy bộ, tốc độ di chuyển trung bình của tất cả các quãng 1km nhanh tối đa 4 phút/km.

 • Thời gian hoạt động được tính theo elapsed time (Eapsed time là tổng toàn bộ thời gian chạy, bao gồm thời gian nghỉ giữa quãng, thời gian giải lao, không di chuyển được app hoặc Strava ghi nhận tự động).
 • Những hoạt động có tốc độ trung bình hợp lệ nhưng có tốc độ theo từng km bất thường sẽ bị Ban Tổ Chức xem xét theo từng trường hợp.
 • Ban Tổ Chức mong muốn các vận động viên thể hiện tinh thần trong sáng trong quá trình tham gia giải, không gian lận trong thể thao, bên cạnh đó ban tổ chức cũng có các biện pháp kỹ thuật để phát hiện các trường hợp có thể gian lận. Mọi hành vi gian lận sẽ bị hủy bỏ thành tích.
 • Trong mọi trường hợp khiếu nại, tố cáo, tranh chấp, dừng thi đấu, huỷ kết quả… mọi quyết định cuối cùng thuộc về Ban Tổ Chức giải chạy.

Ghi chú: Nội dung Điều lệ có thể được sửa đổi, bổ sung (nếu có) bởi Ban Tổ Chức và thông tin chính thức trên đường dẫn giải chạy của chương trình.

 

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo