KHAI MẠC GIẢI BÓNG RỔ SINH VIÊN NUC 2023 - DOPPELHERZ TÀI TRỢ CHÍNH - Doppelherz

KHAI MẠC GIẢI BÓNG RỔ SINH VIÊN NUC 2023 – DOPPELHERZ TÀI TRỢ CHÍNH

Hôm nay ngày 16.10.2023 chính thức Khai mạc giải bóng rổ sinh viên toàn quốc khu vực III (khu vực Phía Nam) tại Nhà thi đấu ĐH Tôn Đức Thng (19 Nguyn Hu Th, P. Tân Phong, Q7). Đây là giải thể thao quan trọng thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe trong sinh viên, đồng thời phát hiện bồi dưỡng những tài năng bóng rổ nhằm chuẩn bị lực lượng tham gia các giải sinh viên Đông Nam Á. Doppelherz hân hạnh là nhà tài trợ chính của giải thể thao có tầm cỡ nhất trong sinh viên toàn quốc như vậy. 

Buổi lễ có sự góp mặt của Ban tổ chức và 12 đội bóng (8 nam, 4 nữ) xuất sắc nhất 3 khu vực phía Nam, cùng với đó là lượng lớn CĐV phủ kín 2 khán đài tạo nên không khí sôi động trong ngày mở màn vòng chung kết NUC 2023.

Giải khu vực sẽ tổ chức tại 3 sân đấu chính bao gồm: 

– Nhà thi đấu Trường Đại học Tôn Đức Thắng 

– Trung tâm thể thao SSA

– Nhà thi đấu Trường Quốc tế Canada

Nhãn hàng Doppelherz hân hạnh trở thành Nhà tài trợ chính thức  đồng hành cùng Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc NUC 2032, đồng thời độc quyền ngành hàng vitamin với sản phẩm sủi A-Z Fizz cùng slogan “Cho ngày năng động – Cho trí tinh thông”. Trước đó, nhãn hàng Doppelherz đã thiết lập hợp tác truyền thông với 02 tuyển thủ bóng rổ quốc gia nổi tiếng Đinh Thanh Tâm (Tâm Đinh) và Quang – Vinh Nguyễn (Vincent Nguyễn) trong các hoạt động mà hai vận động viên này tham gia, cũng như đồng hành sáng tạo nội dung trên các nền tảng của VĐV và nhãn hàng.

Để cập nhật các thông tin mới nhất về các sự kiện của Giải bóng rổ NUC 2023, vui lòng truy cập Fanpage chính thức của giải:  https://www.facebook.com/nuc.basketball/ . Ngoài ra, sự kiện tài trợ giải bóng rổ cũng được cập nhật trên website và fanpage chính thức của nhãn hàng Doppelherz tại Việt Nam.

Doppelherz thương hiệu số 1 của Đức (từ tập đoàn Queisser với 120 năm lịch sử phát triển) có các dòng sản phẩm đa dạng nổi bật về Vitamin và khoáng chất, trong đó A-Z Fizz có tác dụng bổ sung 21 vitamin và khoáng chất thiết yếu, không chỉ đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cơ thể mà còn hỗ trợ tăng cường thể lực cho người chơi thể thao, hy vọng sẽ tiếp sức cho vận động viên các đội cũng như người hâm mộ trong các trận đấu bóng rổ sắp tới. 

Tìm hiểu thông tin sản phẩm tại đây  https://doppelherz.vn/san-pham/thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-a-z-fizz/ 

Dưới đây là thông tin của các trận đấu vòng bảng

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo