Khám Phá Kinder Visio - Ngôi Sao Mới Trong Ngày Brand Day

Khám Phá Kinder Visio – Ngôi Sao Mới Trong Ngày Brand Day

Hòa mình vào không khí sôi động và đầy hứng khởi của Brand Day – sự kiện chào đón “ngôi sao mới” Kinder Visio đến với Doppelherz Việt Nam.

Kinder Visio – “Ngôi sao mới” cho đôi mắt trẻ thơ

Kinder Visio là sản phẩm hỗ trợ giúp đôi mắt mạnh khỏe dành cho trẻ nhỏ được điều chế dạng viên nhai với hương vị thơm ngon, dễ dàng sử dụng. Sản phẩm chứa các thành phần Lutein, Beta – Carotene, Vitamin A, Vitamin B2, Kẽm,… giúp bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho mắt, hỗ trợ thị lực, bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng xanh và các tác nhân gây hại khác.

Brand Day – Nơi kiến thức bùng nổ và gắn kết thăng hoa

Để chào đón Kinder Visio và cung cấp kiến thức cho đội ngũ nhân viên về sản phẩm mới, Doppelherz Việt Nam đã tổ chức Brand Day với chủ đề “Đôi mắt rạng ngời, tương lai rạng rỡ”.

Trong khuôn khổ chương trình Brand day, Ban đào tạo của Doppelherz đã chia sẻ kiến thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ mắt cho trẻ em, đặc điểm nổi bật và công dụng của Kinder Visio. Toàn thể các cán bộ nhân viên đã có thời gian thảo luận và được giải đáp thắc mắc cũng như củng cố kiến thức thông qua các hoạt động tương tác.

Không khí sôi động và hào hứng tại Brand day được đẩy lên cao với các trò chơi vui nhộn đan xen kiến thức về Kinder Visio cùng những những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các cá nhân xuất sắc.

Brand Day không chỉ là nơi “nạp năng lượng” kiến thức mà còn là cơ hội để gắn kết các thành viên Mastertran, cùng nhau lan tỏa niềm đam mê và nhiệt huyết.

Với sự ra mắt của Kinder Visio, Doppelherz Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến một lựa chọn tối ưu cho việc bảo vệ mắt cho trẻ em, khẳng định vị thế tiên phong trong ngành.

Hãy cùng Mastertran – Doppelherz Việt Nam chào đón Kinder Visio trong thời gian tới và chung tay bảo vệ đôi mắt trẻ ngay từ hôm nay!

Các sản phẩm của Doppelherz đang được phân phối chính hãng tại doppelherz.vn và trên sàn TMĐT ShopeeLazada