Khám phá nước Đức cùng khách hàng của Doppelherz - Doppelherz

Khám phá nước Đức cùng khách hàng của Doppelherz

Tập đoàn Queisser – Doppelherz với đẳng cấp là một thương hiệu dược phẩm số 1 tại Đức luôn là doanh nghiệp đi đầu trong công tác nhân sự cũng như chăm sóc khách hàng. Trung thành với chiến lược gia tăng điểm chạm, lấy khách hàng làm trung tâm, và mục đích tri ân cũng như củng cố niềm tin vào thương hiệu Doppelherz, Mastertran đã tổ chức chương trình “ Khám phá nước Đức và nhà máy 120 năm phát triển của Doppelherz – Queisser Pharma” tại Đức – Hà Lan cho hơn 30 khách hàng lớn.

Trong hành trình này Doppelherz khẳng định sự trân trọng với khách hàng thông qua quá trình tiếp đón chu đáo nồng hậu với các khách sạn sang trọng như: Hotel 5 Stars – Privathotel Lindtner Hamburg, Hotel 5 Stars- Frankfurt Marriott Hotel, và những bữa tiệc khám phá ẩm thực nước Đức, cùng lịch thăm quan và mua sắm tại các con phố sầm uất.

Những thắng cảnh cổ kính của châu âu đẹp như tranh vẽ…

Hơn 30 khách hàng tham gia đã được đi qua nhiều thành phố lớn FRANKFURT – BONN – COLOGNE – AMSTERDAM với rất nhiều địa điểm đẹp, những thắng cảnh nổi tiếng của Đức và Hà Lan như:  nhà Beethoven ở Bonn, nhà thờ Cologne,  nhà thờ chính tòa Köln  (được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới), Quảng trường Romerberg nằm ở trung tâm Frankfurt, đường hầm hoa anh đào Altstadt (được nhiều lần bình chọn đẹp nhất thế giới)..v.v.

 

Khách hàng thỏa sức với những khung cảnh lãng mạn và hoạt động tập thể..

Trong chương trình khách hàng còn thêm thấu hiểu và tin tưởng hơn vào Queisser Doppelherz cũng như sản phẩm mình đang kinh doanh phân phối qua các hoạt động:

Đến thăm nhà máy  của Queisser Pharma tại  Hamburg: Tại nhà máy khách hàng có thể tận mắt chứng kiến các quy trình sản xuất tiên tiến, tuân thủ các quy chuẩn chất lượng cao, và hiểu rõ hơn về sự cam kết của Doppelherz đối với chất lượng sản phẩm.

Gặp gỡ đội ngũ chuyên gia Doppelherz:  Tập đoàn Queisser có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ và nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng. Khách hàng có thể đặt câu hỏi, thảo luận về các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng, sức khỏe, và nhận được lời khuyên chuyên môn từ những người có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này…

Hành trình này ghi nhận 10 năm thành công của Doppelherz tại Việt Nam với sự đóng góp quyết định của các khách hàng trung thành. Hành trình khám phá nước Đức – Hà Lan đã khép lại thành công tốt đẹp bằng việc mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm quý báu. Khách hàng không những được nghỉ ngơi ở những địa điểm sang trọng, tham quan những thắng cảnh cổ kính mà còn có thêm niềm tin vào Doppelherz và sản phẩm của Queisser.

Trong tương lai chắc chắn Mastertran sẽ còn tổ chức nhiều chương trình khám phá tham quan nước Đức, không chỉ cho khách hàng lớn, khách hàng tổ chức, mà còn cho cả các khách hàng cá nhân may mắn và cho cả chính nhân viên trong đại gia đình Mastertran. Để tất cả chúng ta cùng hiểu thêm và thêm tin vào “Sứ mệnh hai trái tim”.

Một số ấn tượng của du khách từ chuyến đi.

 

 

 

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo