Khám tiền mãn kinh ở đâu? Top 10 địa chỉ "vàng" tại Hà Nội

Khám tiền mãn kinh ở đâu? Top 10 địa chỉ “vàng” tại Hà Nội

Tiền mãn kinh là một giai đoạn gây nên nhiều lo lắng cho các chị em phụ nữ do những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm lý. Nhu cầu khám tiền mãn kinh vì thế cũng tăng cao.

Hà Nội là trung tâm của Việt Nam, nơi có nhiều cơ sở ý tế và bệnh viện hiện đại, nhiều địa chỉ chuyên khám, tư vấn về sức khỏe sinh sản dành cho phái nữ. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 10 địa chỉ khám tiền mãn kinh uy tín tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.

1. Bệnh viện phụ sản Trung Ương

Địa chỉ: 43, Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ra đời từ 1955, bệnh viện phụ sản Trung Ương là nơi được đông đảo chị em tin tưởng trong việc điều trị các bệnh về sức khỏe sinh sản phụ nữ nói chung và khám tiền mãn kinh nói riêng. Với trang bị những sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn hàng đầu, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản giúp chị em yên tâm hơn trong quá trình thăm khám.

2. Khoa phụ sản bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Đường Giải Phóng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Bạch Mai là một trong những bệnh bệnh viện lớn nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc. Khi gặp các vấn đề về tiền mãn kinh, bạn có thể đến khoa phụ sản của bệnh viện để được khám và điều trị. Khoa phụ sản bệnh viện Bạch Mai còn có tên khác là khu Việt Nhật gồm các phòng: khám bệnh, phòng sinh, phòng phụ khoa và trung tâm hỗ trợ sinh sản, phòng sản bệnh và hậu sản.

3. Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Cơ sở 1: 929, La Thành, Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: 38, Cảm Hội, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: 10, Đường Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội cũng là một địa chỉ khám tiền mãn kinh cực kỳ uy tín. Với 3 cơ sở nằm ở các quận trung tâm, thuận tiện để các bệnh nhân đến khám. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh vì đây là một trong những bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước. Nơi đây có ưu điểm là trang thiết bị hiện đại và dịch vụ được đầu tư rất nhiều.

4. Bệnh viện quốc tế Vinmec

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng. Hà Nội

Bệnh viện quốc tế Vinmec là địa chỉ khám bệnh theo quy trình quốc tế uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Tại đây có nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau, trong đó có Sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản với thiết bị y khoa hiện đại, chất lượng bậc nhất. Ngoài ra, thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sĩ cũng là một điểm sáng mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân.

Bệnh viện quốc tế Vinmec là địa chỉ khám bệnh theo quy trình quốc tế uy tín và chất lượng tại Hà Nội.
Bệnh viện quốc tế Vinmec là địa chỉ khám bệnh theo quy trình quốc tế uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

5. Khoa sản bệnh viện Bưu Điện

Cơ sở 1: 49 Phố Trần Điền, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Cơ sở 2: 01 Ngõ Yên Bái 2, phường Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Bưu Điện có một quy trình làm việc khoa học và nghiêm ngặt. Tại đây, bệnh nhân sẽ được thực hiện các xét nghiệm một cách đầy đủ và kỹ càng. Nhờ đó mà khâu chẩn đoán luôn có độ chính xác cao và điều trị bệnh cũng đạt được hiệu quả tốt hơn.

6. Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Địa chỉ: 193c1, Bà Triệu, Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đây là một trong những phòng khám sản phụ khoa lớn nhất toàn miền Bắc với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Với trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại, phương pháp điều trị hiệu quả cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín nhất với chị em phụ nữ trên địa bàn Hà Nội.

7. Bệnh viện ĐH Y Hà Nội

Địa chỉ: Tôn Thất Tùng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện đại học Y Hà Nội là bệnh viện uy tín khám chữa bệnh chuyên khoa, đa khoa, trong đó có sản phụ khoa. Số lượng bệnh nhân đến khám tại đây hàng ngày rất đông, bạn cần chủ động đi sớm để làm các thủ tục và được khám theo hướng dẫn.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ khám tiền mãn kinh uy tín được nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ khám tiền mãn kinh uy tín được nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng

8. Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Thanh Nhàn cũng là một địa chỉ nổi tiếng khi nhắc đến khám sản phụ khoa. Chuyên khoa Phụ sản của bệnh viện Thanh Nhàn được chú trọng đầu tư từ nguồn lực con người cho đến các thiết bị và phương pháp khám chữa bệnh hiện đại. Bệnh viện có dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân rất tốt, nhân viên hướng dẫn tận tình, đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa tâm huyết, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Bệnh nhân có thể lựa chọn khám sản phụ khoa thông thường, theo yêu cầu hoặc khám chọn bác sĩ.

9. Bệnh viện ĐK Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Bệnh viện ĐK Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư được đánh giá cao về chất lượng khám và chữa các bệnh phụ khoa, mang đến sự tin cậy cho nhiều bệnh nhân đến thăm khám. Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang và sạch sẽ, đầu tư hệ thống trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh sản phụ khoa cao cấp và đội ngũ nhân viên thân thiện.

Bệnh viện ĐK Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư được đánh giá cao về chất lượng khám và chữa các bệnh phụ khoa, mang đến sự tin cậy cho nhiều bệnh nhân đến thăm khám
Bệnh viện ĐK Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư được đánh giá cao về chất lượng khám và chữa các bệnh phụ khoa, mang đến sự tin cậy cho nhiều bệnh nhân đến thăm khám

10. Bệnh viện ĐK Bảo Sơn

Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn cũng là cơ sở y tế tư uy tín, cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao tại Hà Nội với chuyên khoa sản, phụ khoa mũi nhọn. Đây cũng là một địa điểm đáng tin cậy cho chị em phụ nữ cần khám tiền mãn kinh.

Tuổi tiền mãn kinh là một giai đoạn sinh lý trong cuộc đời phụ nữ báo hiệu cho tuổi già sắp tới. Với việc thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín, các bác sĩ sẽ đưa ra lời tư vấn và các giải pháp hữu hiệu giúp chị em không còn cảm thấy lo lắng và tự tin vượt qua giai đoạn này.