KHỞI TRANH CÚP DOPPELHERZ – GIẢI BÓNG RỔ VSBL 2023 - Doppelherz

KHỞI TRANH CÚP DOPPELHERZ – GIẢI BÓNG RỔ VSBL 2023

Hôm nay, ngày 25.10, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Bóng rổ TV và Học viện Giáo dục – Thể thao Hoa Kỳ ASA chính thức công bố Cup Doppelherz – Giải Bóng rổ Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng năm học 2023-2024 và bốc thăm vòng loại. 

VBSL đã trở thành sân chơi thể thao không thể thiếu trong kế hoạch hàng năm của các trường THCS và THPT.  Với giải đấu năm nay,  Cúp Doppelherz sẽ trở thành biểu tượng khát vọng chiến thắng trong thể thao của học sinh thủ đô. Việc Báo Thiếu niên tiền phong (một Báo lớn, uy tín với gần 70 năm lịch sử) hợp tác cùng thương hiệu toàn cầu như Doppelherz kỳ vọng sẽ nâng tầm giải đấu, cũng như thể hiện tầm vóc của thương hiệu Doppelherz trong thể thao học đường nói riêng và sức khỏe cộng đồng nói chung.

Với thể thức thi đấu League, sân nhà-sân khách, tại VSBL, các cầu thủ có nhiều cơ hội thi đấu, cọ xát với số lượng nhiều trận. Cùng với đó là sự mở rộng điều kiện tham dự giải cho mọi vận động viên kể cả chuyên nghiệp giúp cho giải đấu có tính cạnh tranh, chất lượng cao hơn 

Ở mùa giải 2023-2024 này, có 50 đội THPT và 25 đội THCS đăng ký tham gia giải đấu. Ban tổ chức sẽ tổ chức vòng sơ loại cho khối THPT từ 30.10 đến 5.11.2023 để tìm ra 24 đội tham dự.

Giai đoạn 1 thi đấu vòng bảng với thể thức thi đấu sân nhà – sân khách với cả hai khối sẽ diễn ra từ 13.11 đến 24.12.203.

Giai đoạn 2 playoff – chung kết sẽ diễn ra từ ngày 6.1.2024 đến 4.2.2024 với hình thức thi đấu tập trung.

Tại buổi họp báo ra mắt, ông Nguyễn Phan Khuê – Tổng Biên tập Báo thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Trưởng ban tổ chức, chia sẻ rằng: “Chúng tôi đặc biệt cám ơn thương hiệu lớn mang tính toàn cầu như Doppelherz đã đồng hành cùng giải đấu, trong tương lai hi vọng Doppelherz tiếp tục đồng hành để Ban tổ chức có kế hoạch định hướng phát triển, mở rộng giải đấu trên toàn quốc…”

Bóng rổ là một môn thể thao đồng đội có đòi hỏi nhiều kỹ năng như: Sức khỏe, khả năng giao tiếp, sự đoàn kết, lòng đam mê, sự quyết tâm.v.v. Đây cũng là một trong số ít những môn thể thao toàn diện nhất cho lứa tuổi học sinh giúp vận động phát triển thể lực, chiều cao, cũng như nâng cao sự tập trung thông qua học cách kiểm soát cơ thể và sự linh hoạt. Chính vì vậy, đây cũng là môn thể thao thể hiện được những giá trị Doppelherz muốn mang lại cho cộng đồng: Xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và năng động. 

Bà Bùi Thị Minh Hoa – Giám đốc công ty cổ phần Mastertran (Công ty đại diện phân phối độc quyền nhãn hàng Doppelherz tại Việt Nam) chia sẻ : “Những môn thể thao như bóng rổ có tác động rất tốt đến quá trình phát triển sức khỏe cũng như sự hình thành nhân cách của giới trẻ, tương lai của đất nước sau này. Doppelherz rất trân trọng cơ hội trở thành nhà tài trợ chính của giải bóng rổ VSBL-2023. Tôi tin viên sủi MultiVitamin A- Z Fizz (Sản phẩm Doppelherz quảng bá độc quyền ngành hàng tại giải đấu) với thông điệp “Cho ngày năng động – cho trí tinh thông” là sản phẩm phù hợp nhất với thể thao học đường, cũng như hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho học sinh sinh viên nói chung”

Việc tham gia tài trợ một giải thể thao lớn quy mô như VSBL – 2023, Doppelherz không chỉ khẳng định cam kết đồng hành cùng thể thao phong trào dành cho giới trẻ mà còn là tiền đề để công ty hướng tới nhiều hoạt động vì sức khỏe cộng đồng hơn nữa trong tương lai. Thông qua sự kiện này, Doppelherz đã khẳng định mục tiêu, sứ mệnh của Thương hiệu bảo vệ sức khỏe chiếm thị phần Số 1 tại Đức – Xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và năng động cho cộng đồng.