KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ BIBO CHAMPION LEAGUE 2023 - Doppelherz

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ BIBO CHAMPION LEAGUE 2023

Sáng 29/07, Công ty Cổ phần Bibo Mart ™ đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá Bibo Champion League 2023. Giải đấu được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích và lý thú, giúp các Công ty, Đối tác có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể chất, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, giảm căng thẳng sau giờ làm việc.

Tại giải  Bibo Champion league 2023 Doppelherz vinh dự trở thành nhà tài trợ vàng và đội bóng Doppelherz cũng là một đấu thủ đáng gờm tham gia chính thức vào giải đấu.

 

Tham dự lễ khai mạc có Ông Đoàn Ngọc Phương – Phó Tổng giám đốc Bibo Mart, cùng nhiều lãnh đạo cấp cao đại diện cho các đơn vị Đồng hành. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 120 cầu thủ cùng đội ngũ cổ động viên hùng hậu.

Giải bóng đá Bibo Champion League 2023 năm nay thu hút 8 đội tuyển. Các đội được chia thành 02 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm chọn ra 02 đội đứng đầu các bảng đá chéo để tìm ra các đội tranh giải ba, chung kết. Trận tranh giải ba, chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 27/08/2023.

Kết thúc các lượt trận, ban tổ chức sẽ trao cúp, phần thưởng cho các đội vô địch, hạng nhì, hạng ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải các giải thưởng cá nhân gồm: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Trong ngày khai mạc trận đấu giữa TVV Việt Nam và Doppelherz diễn ra đầy kịch tính, hai đội thi đấu giằng co, nhiều cơ hội được tạo ra nhưng không bên nào dành được ưu thế, kết thúc trận đấu, hai đội cầm hoà với tỉ số 2-2.

Một số hình ảnh của giải đấu

 

 

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo