LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DOPPELHERZ VIỆT NAM - LIÊN ĐOÀN CỜ VIỆT NAM - Doppelherz

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DOPPELHERZ VIỆT NAM – LIÊN ĐOÀN CỜ VIỆT NAM

Sáng ngày 06/11/2023, tại Văn phòng Hà Nội CTCP Mastertran – Nhãn hàng Doppelherz đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Doppelherz và Liên đoàn cờ vua Việt Nam.Với mong muốn chung tay xây dựng và phát triển hơn nữa bộ môn cờ vua tại Việt Nam cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các tuyển thủ trẻ phát huy tài năng của bản thân, CTCP Mastertran và Liên đoàn cờ vua Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác quan trọng. Theo đó, CTCP Mastertran – Nhãn hàng Doppelherz chính thức trở thành Nhà tài trợ chính cho Giải vô địch cờ vua trẻ Việt Nam – Cúp Doppelherz 2024.
Ông Nguyễn Minh Thắng – Phó chủ tịch kiêm tổng Thư ký Liên đoàn Cờ Việt Nam và Ông Trần Minh Thao – Tổng giám đốc CTCP Mastertran
Tới tham dự buổi lễ, về phía Liên đoàn cờ vua Việt Nam có sự hiện diện của:
– Ông Nguyễn Minh Thắng – Phó chủ tịch kiêm tổng Thư ký Liên đoàn Cờ Việt Nam.
– Bà Huỳnh Hoa Minh Nhật – Phó tổng thư ký Liên đoàn Cờ Việt Nam.
– Ông Đỗ Vũ Thư – Chánh văn phòng Liên đoàn Cờ Việt Nam
Cùng toàn thể ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Mastertran – Nhãn hàng Doppelherz.
– Ông Trần Minh Thao – Tổng giám đốc CTCP Mastertran
– Ông Đinh Công Đức – Giám đốc bán hàng
– Ông Đỗ Văn Thoại – Giám đốc bán hàng
– Bà Trần Thị Vũ Thủy – Giám đốc bán hàng kênh ETC
– Bà Nguyễn Vũ Nguyệt Minh – Trưởng phòng Marketing
Tại buổi lễ, đại diện hai bên đã có nhiều chia sẻ về định hướng hợp tác và các kế hoạch phối hợp trong thời gian tới để có thể tổ chức một giải đấu với các điều kiện tốt nhất dành cho các tuyển thủ.

Ông Nguyễn Minh Thắng Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Cờ Việt Nam nhấn mạnh, đây là nguồn động lực quý giá cho cờ vua Việt Nam, cho các nhà quản lý cũng như các huấn luyện viên, vận động viên cờ vua. Việc nhận được tài trợ cho thấy sức hút ngày càng lớn của cờ vua Việt Nam đối với cộng đồng, trong đó có các doanh nghiệp.Cũng theo ông Nguyễn Minh Thắng, sự tài trợ đáng quý này dành cho cờ vua Việt Nam sẽ giúp người chơi cờ nhận thức rõ hơn về việc kết hợp giữa sức khỏe thể chất và sự minh mẫn trí tuệ nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong tập luyện, thi đấu.

Trong thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của các giải cờ vua tại Việt Nam cũng như thành tích ấn tượng của các kỳ thủ Việt Nam tại các sân chơi quốc tế, Liên đoàn Cờ Việt Nam liên tục nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Doppelherz và Liên đoàn cờ vua Việt Nam đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp. Sự hợp tác hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội để phát triển bộ môn cờ vua của Việt Nam đồng thời tạo ra môi trường phát triển hơn nữa cho các vận động viên trẻ tiềm năng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo