LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA DOPPELHERZ VÀ CỐ VẤN CHUYÊN MÔN TIẾN SĨ BÁC SĨ ĐOÀN THỊ MAI - Doppelherz

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA DOPPELHERZ VÀ CỐ VẤN CHUYÊN MÔN TIẾN SĨ BÁC SĨ ĐOÀN THỊ MAI

Ngày 15/12/2023, tại văn phòng của Doppelherz Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa nhãn hàng Doppelherz – SỐ 1 TẠI ĐỨC cùng cố vấn chuyên môn Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Thị Mai.

Lễ ký kết hợp tác diễn ra thành công tốt đẹp

Tới tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện hai bên. Về phía cố vấn chuyên môn, có sự hiện diện của:

  • Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Thị Mai
  • Ông Nguyễn Văn Lộc – Đại diện của TS.BS Đoàn Thị Mai

Về phía Công ty cổ phần Mastertran, phân phối độc quyền nhãn hàng Doppelherz tại Việt Nam có sự tham dự của:

  • Ông Trần Minh Thao – Tổng giám đốc CTCP Mastertran phân
  • Bà Bùi Thị Minh Hoa – Giám đốc điều hành CTCP Mastertran
  • Ông Đỗ Văn Thoại – Giám đốc bán hàng CTCP Mastertran
  • Bà Nguyễn Vũ Nguyệt Minh – Trưởng phòng Marketing CTCP Mastertran
Lễ ký kết hợp tác cùng cố vấn chuyên môn TS.BS Đoàn Thị Mai

Lễ ký kết diễn ra thành công, tốt đẹp, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hợp tác giữa hai bên cũng như sự phát triển trong hoạt động chuyên môn của Doppelherz trong năm 2024.

Ông Trần Minh Thao – Đại diện CTCP Mastertran bày tỏ vui mừng về sự hợp tác: “Sau hơn 10 năm Doppelherz chính thức có mặt tại Việt Nam. Đến nay, sản phẩm của Doppelherz dã khẳng định được chất lượng và nhận được niềm tin của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ, người làm chuyên môn. Chúng tôi trân trọng các cơ hội hợp tác với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và uy tín như TS.BS Mai. Mong rằng trong tương lai sẽ nhận được nhiều sự góp ý, tư vấn chuyên môn từ Bác sĩ để nhãn hàng ngày càng phát triển.”

TS.BS Đoàn Thị Mai lắng nghe thông tin về nhãn hàng Doppelherz

Đại diện của TS.BS Đoàn Thị Mai chia sẻ lý do đồng ý hợp tác tại buổi lễ ký kết hợp tác cùng Doppelherz: “Chúng tôi đã biết đến Doppelherz từ lâu, một thương hiệu nổi tiếng số 1 không chỉ tại Đức mà còn trên toàn Châu Âu. Chất lượng sản phẩm của Doppelherz là không cần bàn cãi, điều đó đã được chứng minh qua hàng trăm sản phẩm và hàng triệu người dùng. Chúng tôi cũng như Bác sĩ Mai rất vui vì nhận được lời mời hợp tác cùng nhãn hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình, đồng hành cùng nhãn hàng trong phần chuyên môn của bản thân để ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến và tin tưởng vào sản phẩm”

Doppelherz hợp tác cùng TS.BS Đoàn Thị Mai

Buổi lễ ký kết hợp tác cũng là minh chứng cho thấy sự tin tưởng của các chuyên gia Y tế cho những sản phẩm chất lượng của nhãn hàng Doppelherz. Đồng thời, giúp sản phẩm Doppelherz chính hãng có cơ hội phát triển bùng nổ hơn nữa trong tương lai, trở thành bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình Việt.