Lý do A-Z Fizz sẽ trở thành sản phẩm bùng nổ thời gian tới. - Doppelherz

Lý do A-Z Fizz sẽ trở thành sản phẩm bùng nổ thời gian tới.

Với 21 Vitamin và khoáng chất A-Z Fizz đã là sản phẩm chủ đạo đưa Doppelherz trở thành số 1 tại Đức đặc biệt trong lĩnh vực bổ sung năng lượng cho cơ thể con người. A-Z Fizz dễ sử dụng mọi lúc phù hợp với nhiều đội tuổi, luôn cần thiết để với các tác dụng chính như:

Bổ sung dinh dưỡng: Đối với những người có chế độ ăn uống không cân đối hoặc không đủ các dạng vi chất, khoáng chất, việc uống viên sủi multi vitamin và khoáng chất có thể giúp bổ sung các chất dinh dưỡng thiếu hụt.

Tăng cường miễn dịch: Các loại vitamin và khoáng chất như vitamin C, kẽm, và selen có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp bạn dễ dàng đối phó với các bệnh nhiễm trùng và bệnh tật.

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch: Một số loại vitamin như vitamin B3, B6, B12, acid folic, và khoáng chất như magie, kali có thể hỗ trợ sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan đến tim.

Giảm căng thẳng: Các loại vitamin như vitamin B và khoáng chất như magie có thể giúp giảm căng thẳng và cải thiện tâm lý.

Hỗ trợ sức khỏe xương và răng: Vitamin D, canxi, và phốt pho là các thành phần quan trọng giúp duy trì sức khỏe xương và răng.

Hỗ trợ tăng trưởng và phát triển: Đối với trẻ em, việc cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất rất quan trọng để hỗ trợ tăng trưởng và phát triển toàn diện. 

Không những vậy A – Z Fizz còn là sản phẩm không bị hạn chế về các chính sách quảng cáo thuốc nghiêm ngặt, cùng với đó với tầm giá vừa phải nhưng là sản phẩm chứa nhiều Vitamin và khoáng chất nhất thị trường so với các đối thủ cạnh tranh, A-Z Fizz  đã và đang khẳng định vị thế trong lòng người tiêu dùng. Với lý do trên A- Z Fizz  sản phẩm đang và sẽ được Mastertran Doppelherz coi là sản phẩm chiến lược  khuyến mãi và truyền thông mạnh nhất của Doppelherz trong thời gian sắp tới.

Nhằm tri ân khách hàng đồng thời hiện thực mục tiêu vì cuộc sống khỏe mạnh và năng động hơn Mastertran quyết định chạy chương trình khuyến mãi áp dụng cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm Doppelherz A-Z Fizz tại các hiệu thuốc, nhà thuốc, chuỗi cửa hàng, bệnh viện, phòng khám, sàn thương mại điện tử, website, kênh online… là đại lý bán hàng, nhà phân phối chính thức của Doppelherz Việt Nam.

Theo đó khách hàng Tặng ngay một sản phẩm quà tặng bất kỳ khi mua 06 tuýp sủi A-Z Fizz Quà tặng bao gồm

– Kính bơi cao cấp Kappa

– Mũ bảo hiểm thời trang Doppelherz

– Bình nước thể thao Kita A-Z Fizz

– Áo mưa Doppelherz

: