Mastertran - Doppelherz tiếp xúc cộng đồng BNI tại Hà Nội

Mastertran – Doppelherz tiếp xúc cộng đồng BNI tại Hà Nội

Sức mạnh của sự kết nối là không thể phủ nhận đặc biệt trong giới kinh doanh. Trong các cộng đồng kết nối kinh doanh thì nổi bật lên nhất là cộng đồng BNI (Business Network International), đây là cộng đồng mà theo đánh giá của Mastertran – Doppelherz là có tôn chỉ, mục đích rõ ràng và hiệu quả nhất. Thông thường BNI có thể giúp doanh nghiệp một số vấn đề như:

Mở rộng mạng lưới kinh doanh: BNI là một tổ chức mạng lưới kinh doanh quốc tế có hàng ngàn thành viên trên khắp thế giới. Tham gia vào cộng đồng BNI giúp bạn tiếp cận với một lượng lớn các doanh nghiệp và chuyên gia trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Cộng đồng BNI là tổ chức kết nối thương mại thành công nhất thế giới
Cộng đồng BNI là tổ chức kết nối thương mại thành công nhất thế giới

Xây dựng mối quan hệ: BNI tạo điều kiện thuận lợi để công ty gặp gỡ, trao đổi kiến thức và xây dựng mối quan hệ với những người có cùng tầm nhìn kinh doanh. Những mối quan hệ này có thể giúp tìm kiếm đối tác, khách hàng mới và nguồn cung ứng đáng tin cậy.

Gia tăng doanh số bán hàng: Khi doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ và tin tưởng với các thành viên trong cộng đồng BNI, cộng đồng có thể giới thiệu và giới thiệu bạn cho khách hàng tiềm năng. Điều này có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng và tiếp cận thị trường mới.

Học hỏi và chia sẻ kiến thức: BNI thường tổ chức các buổi họp thường xuyên, trong đó các thành viên có cơ hội chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của họ. Điều này giúp bạn học hỏi từ những người thành công và phát triển bản thân.

Cộng đồng BNI Việt Nam trải qua 13 năm hoạt động và trao vô số cơ hội kinh doanh cho các thành viên.
Cộng đồng BNI Việt Nam trải qua 13 năm hoạt động và trao vô số cơ hội kinh doanh cho các thành viên.

Quảng bá thương hiệu: Tổ chức BNI có thể giúp bạn xây dựng và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Những người trong cộng đồng có thể trở thành những đại sứ tự nhiên cho thương hiệu của bạn và giới thiệu bạn với người khác.

Đánh giá cao sức mạnh của cộng đồng BNI, thời gian vừa qua Mastertran liên tục tiếp xúc không chỉ nhằm tìm kiếm đối tác cung cấp các sản phẩm truyền thông, cũng như quà tặng cho người tiêu dùng với sản phẩm chiến lược A-Z Fizz, mà công ty còn xác định BNI là nơi tập hợp những chủ doanh nghiệp là những người quan tâm nhiều đến sức khỏe bản thân, cũng như có tầm ảnh hưởng đến xã hội. Đây cũng chính là lý do các buổi họp mặt cộng đồng BNI đều được đại diện công ty tham gia nhiệt thành, một trong số đó là buổi họp mặt của Chapter Bamboo.

Cộng đồng BNI - Bamboo Chapter
Cộng đồng BNI – Bamboo Chapter

Qua buổi họp mặt với Chapter Bamboo của BNI, Doppelherz Mastertran đã có những thành quả nhất định, nhưng điều đáng kể nhất chính là việc tất cả các thành viên tham dự buổi gặp mặt đều đã biết hoặc đã từng sử dụng sản phẩm của Doppelherz. Chính điều này làm Mastertran vô cùng tự hào và chắc chắn sẽ còn họp mặt cùng BNI tại các chapter khác nữa trong thời gian sắp tới

Cộng đồng BNI - Bamboo Chapter
Cộng đồng BNI – Bamboo Chapter

 

Theo dõi các hoạt động nội bộ nổi bật của Doppelherz tại ĐÂY